Phần mềm cân xe tải điện tử - tự động in phiếu cân nhanh chóng

Nguyễn Thị Thu Huyền 30/06/2018

Nhằm mang lại nhiều lợi ích trong việc quản lý các loại phiếu nhập/xuất, phiếu cân hàng 1 cách khoa học & hiệu quả, DTC đưa ra phần mềm cân xe tải điện tử - quản lý phiếu cân hàng tốt nhất mang lại những lợi ích thiết thực với mô đun in phiếu cân hàng dưới đây

1. Phần mềm in phiếu cân với tốc độ cao và nhanh chóng

Theo cách hiểu đơn giản, phiếu cân là tập hợp những thông tin quan trọng của một đơn hàng. Nó được coi như 1 chứng từ giao dịch giữa nhà cung cấp và khách hàng, bởi vậy phiếu cân hàng in ra cần chính xác, chi tiết. Cụ thể:
- Với phiếu cân hàng viết tay (Kể cả gõ tay bằng excel): Dễ dàng nhận thấy, các hóa đơn viết tay hiện nay đã không còn phổ biến như trước bởi việc tính toán chậm và dễ nhầm lẫn, thiếu chính xác.
- Với phiếu cân hàng điện tử: Việc sử dụng phần mềm cân xe tải điện tử in phiếu cân hàng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin theo yêu cầu, phiếu cân được in ra ngay lập tức, khách hàng có thể đối chiếu bằng hình ảnh xe trên bàn cân kèm thời gian thực tăng tính minh bạch và sự tin tưởng của khách hàng về trọng lượng cân hàng.

Một trong những mẫu phiếu cân hàng đơn giản tại trạm cân điện tử

Một trong những mẫu phiếu cân hàng đơn giản tại trạm cân điện tử

2. Khả năng tự động tính toán

Với khả năng tự động tính toán sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện lợi trong việc thanh toán. Các phiếu cân thông thường sẽ được tính toán một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ngược lại, với các phiếu phức tạp, sẽ thực sự cần thiết nếu sử dụng phần mềm cân xe tải dịch vụ hoặc liên quan đến các chỉ tiêu (hàm lượng bột...) sau đó mới tính ra giá để thanh toán. Qua đó, phần mềm có thể tự động làm các bước tình toán: từ cộng trừ, nhân chia hay thậm chí chiết khấu của từng đơn hàng một cách chính xác nhất mà bạn không ngờ.
Đặc biệt, với khả năng tự động thanh toán mà phần mềm cân mang lại, việc thanh toán cũng nhanh hơn, khách hàng hay nhân viên cân cũng tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian giúp cải thiện các nghiệp vụ  cân hàng

3. In phiếu cân hàng lưu trữ thông tin an toàn, chi tiết

Rõ ràng, việc lưu trữ bất cứ thông tin nào đối với các quản lý đều là sự cần thiết. Ưu điểm thứ ba phải kể đến của phần mềm cân xe tải điện tử tốt nhất chính quản lý giao dịch cân hàng, là các thông tin được lưu trữ an toàn, chi tiết. Thông tin được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Hơn nữa, đây cũng chính là cơ sở dữ liệu khi khách hàng muốn xác minh, hoặc khi người quản lý muốn đối chiếu với thực tế bằng chức năng tìm kiếm thông minh trên phần mềm. 

4. Tăng tính minh bạch khi sử dụng phần mềm cân xe tải điện tử

Tính trung thực, thật thà đối với mỗi nhân viên cân hàng là rất quan trọng. Phần mềm cân xe tải giúp mỗi nhân viên khẳng định bản thân, tăng tính minh bạch cho các nghiệp vụ của họ nhờ chức năng phân quyền trên phần mềm chi tiết đến từng nghiệp vụ.

Trên đây là 4 lợi ích cơ bản mà phần mềm cân xe tải điện tử Mắt Thần đã chia sẻ tới các bạn nhằm ứng dụng trong việc quản lý các phiếu cân hàng nói riêng và quản lý giao dịch nói chung. Hy vọng, qua những thông tin trên, các bạn có thể nhận thấy được sự cần thiết của Mắt Thần mang lại.


>>> Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí với phần mềm cân xe tải điện tử in phiếu cân một cách nhanh chóng.

>>> Gọi ngay Hotline: 0911.259.922 để được khảo sát và tư vấn chi tiết nhất

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.