Hàng loạt các doanh nghiệp Việt Ứng dụng Phần mềm cân xe tải tự động Mắt Thần

Nguyễn Thị Thu Huyền 16/10/2018

Quản lý và kiểm soát trạm cân xe tải bằng hệ thống phần mềm cân điện tử tự động Mắt Thần giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý và giám sát trạm cân tránh thất thoát và gian lận trọng lượng hàng hóa, bỏ qua thao tác thủ công của con người, nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần (hay còn gọi là Mắt Thần) là phần mềm kết nối cân điện tử, trạm cân điện tử với máy tính có chức năng lấy dữ liệu từ cân điện tử, quản lý trọng lượng hàng hoá (từ kg đến trăm nghìn tấn) một cách chính xác - nhanh chóng - dễ dàng, là phần mềm quản lý cân điện tử ONLINE ra đời đầu tiên tại Việt Nam được lập trình bởi người Việt và phát triển trên nền Web Application công nghệ Microsoft® .NET Framework 4.0.

 

Từ những ngày đầu thành lập công ty, DTC đã nghiên cứu đưa vào áp dụng thực tế giải pháp phần mềm quản lý và kiểm soát trạm cân thông qua lệnh bằng công nghệ mã vạch chứng từ và hệ thống thiết bị kiểm soát gian lận trọng lượng tại trạm cân. Giải pháp này tính đến nay vẫn được nhiều đơn vị lựa chọn.

Tuy nhiên, qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm liên quan đến cân điện tử cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, Đội ngũ kỹ sư lập trình DTC đã không ngừng cải tiến, nâng cấp và đưa ra các phương án phần mềm tối ưu nhất, hiệu quả cả về mặt chí phí lẫn hiệu suất công việc tại các trạm cân xe tải. Tiêu biểu phải kể đến phần mềm cân điện tử Mắt Thần tự động, sự kết tinh từ những kiến thức của đội ngũ lập trình và những nhu cầu thực tế của chính khách hàng.

Wanek ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý và kiểm soát trạm cân điện tử Mắt Thần tự động

Phần mềm cân tự động Mắt Thần là phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính và hệ thống thiết bị giám sát trạm cân, tự động cân hàng mà không cần có sự thao tác thủ công của nhân viên cân trong quá trình nhập liệu vào phần mềm. Việc áp dụng hệ thống phần mềm quản lý và kiểm soát trạm cân tự động Mắt Thần vào các trạm cân giúp nâng cao mức độ tự động hóa của các trạm cân, nâng cao tính khách quan minh bạch của các xe ra vào lấy hàng/ đổ hàng, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người.

 

Hệ thống bao gồm:

–    Camera chụp ảnh và nhận dạng biển số
–    Đầu đọc thẻ từ tầm xa
–    Barie
–    Cảm biến không chế vị trí cân
–    Hệ thống trạm cân tự động.
–    Các thiết bị phụ trợ khác.

Nguyên lý hoạt động:

–    Khi xe tải đỗ trước bàn cân, hệ thống phần mềm tự động quét tín hiệu, nếu thông tin hợp lệ, Barie tự động mở cho xe vào bàn cân.
–    Khi xe lên bàn cân, hệ thống phần mềm Mắt Thần tự động ra lệnh cân xe và chụp ảnh xe trên bàn cân khi chỉ số cân ổn định và vị trí xe hợp lệ
–    Phiếu cân sau khi cập nhật, hệ thống tự động mở barie cho xe đi qua, khi xe đi qua, Barie tự động đóng xuống.
–    Phần mềm sẽ tự động lưu trữ các hình ảnh và nhận dạng biển số sang dạng TEXT, tất cả các thông tin như ảnh xe, biển số, ngày giờ, nhân viên trực ca … sẽ được tự động đưa lên phiếu cân.

DTC sau khi bàn giao xong thiết bị lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật DTC sẽ bàn giao hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất cho khách hàng với đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần. Đảm bảo điều kiện bàn giao giải pháp, tài liệu theo đúng cam kết.

Giải pháp phần mềm cân tự động Mắt Thần được ứng dụng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn như Tập đoàn thép Việt Nhật, Tùng Lâm, Wanek, PWT, Than Nam Mẫu, … Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết hoặc yêu cầu demo giao diện phần mềm vui lòng liên hệ theo số hotline: 0911.259.922  hoặc Tham khảo thêm về giải pháp phần mềm cân xe tải Mắt Thần

DTC chân thành cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm từ phía đối tác và khách hàng.

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.