Microsoft kỷ niệm 15 năm OneDrive với nhiều thiết kế lại và tính năng mới

Trang Bui 10/08/2022

OneDrive Home sẽ ra mắt trong 'những tháng tới'

Microsoft kỷ niệm 15 năm OneDrive với nhiều thiết kế lại và tính năng mới
Ảnh: Internet

Microsoft đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập OneDrive bằng một trang mới, được gọi là OneDrive Home và trang này sẽ giúp bạn theo dõi các tab trong công việc của mình dễ dàng hơn. Thay vì đến tab Tệp của tôi khi bạn mở OneDrive lần đầu tiên, bạn sẽ thấy mình trên Trang chủ mới giống với bảng điều khiển đó trong phiên bản Office trực tuyến.

Giống như ứng dụng web Office, OneDrive Home chứa danh sách các tệp của bạn, được sắp xếp theo cách bạn truy cập chúng gần đây. Phía trên danh sách là các bộ lọc cho phép bạn sắp xếp tài liệu của mình theo các loại tệp Word, Excel, PowerPoint và PDF.

OneDrive Home sẽ ra mắt trong 'những tháng tới'
Sẽ dễ dàng hơn khi hiểu những thay đổi mới khi bạn nhìn thấy chúng. Ảnh Microsoft

Ngoài ra còn có một cột “Hoạt động” mới ở bên phải trường tệp “Chủ sở hữu” cho bạn biết khi ai đó để lại nhận xét, @ đề cập đến người dùng khác hoặc giao cho bạn một nhiệm vụ trong tài liệu được chia sẻ. Ở phía bên trái của chế độ xem Trang chủ, Microsoft đang thêm phần Truy cập nhanh mới, nơi (giống như trên Windows) bạn có thể tìm và ghim các không gian được truy cập thường xuyên nhất của mình.

Rất tiếc, những thay đổi này không có hiệu lực ngay bây giờ - Microsoft cho biết OneDrive Home sẽ khả dụng trong “những tháng tới”. Tuy nhiên, từ giao diện của nó, Trang chủ mới có thể đóng vai trò như một trung tâm trung tâm giúp bạn luôn có tổ chức trong khi cộng tác từ xa.

Trang Bùi - Theverge

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.