Mắt Thần: "Đôi mắt" giám sát mọi hoạt động, nâng tầm quản lý chuỗi nhà hàng hải sản

Nguyễn Hoài Ngọc 29/05/2024

Ngành nhà hàng hải sản ngày càng phát triển sôi động, kéo theo nhu cầu quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, việc quản lý thủ công thường gặp nhiều khó khăn, hạn chế, đặc biệt là đối với các chuỗi nhà hàng có nhiều cơ sở. Hiểu được điều này, phần mềm cân điện tử Mắt Thần ra đời với sứ mệnh trở thành "đôi mắt" giám sát mọi hoạt động, giúp nâng tầm quản lý chuỗi nhà hàng hải sản.

Quản lý nguyên liệu đầu vào

Khi hải sản tươi sống được nhập về nhà hàng, nhân viên sẽ sử dụng cân điện tử kết nối với phần mềm Mắt Thần để ghi nhận trọng lượng chính xác của từng loại hải sản. Dữ liệu trọng lượng được tự động lưu trữ trong hệ thống, giúp nhà hàng dễ dàng theo dõi số lượng nguyên liệu nhập kho, kiểm soát chi phí và tránh thất thoát. Hệ thống cũng có thể cảnh báo khi lượng nguyên liệu tồn kho sắp hết, giúp nhà hàng lên kế hoạch nhập hàng mới kịp thời.

Bán hàng theo trọng lượng

Khi khách hàng lựa chọn hải sản, nhân viên sẽ sử dụng cân điện tử kết nối với phần mềm Mắt Thần để cân và tính giá trực tiếp. Giá bán được tự động tính toán dựa trên trọng lượng và giá bán quy định cho từng loại hải sản. Hệ thống sẽ in hóa đơn bán hàng chi tiết, bao gồm thông tin về tên món ăn, trọng lượng, giá bán và tổng số tiền. Khi khách hàng thanh toán, hệ thống sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu bán hàng, giúp nhà hàng có được báo cáo doanh thu chi tiết và chính xác. Việc bán hàng theo trọng lượng giúp nhà hàng đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong giao dịch, đồng thời tăng doanh thu và lợi nhuận.

Quản lý hao hụt

Mắt Thần giúp theo dõi trọng lượng hải sản từ khi nhập kho đến khi chế biến và bán ra cho khách hàng bằng hệ thông camera giám sát. Nhờ vậy, nhà hàng có thể dễ dàng xác định tỷ lệ hao hụt trong quá trình chế biến và bảo quản, từ đó đưa ra biện pháp khắc phục để giảm thiểu chi phí. Phần mềm chạy trên nền tảng Web có thể kiểm tra báo cáo ở bất cứ thiết bị nào và nơi đâu. 

Phân tích dữ liệu

Phần mềm Mắt Thần cung cấp các báo cáo và biểu đồ chi tiết về dữ liệu trọng lượng, giá bán, doanh thu,... giúp nhà hàng phân tích xu hướng tiêu dùng, đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định chiến lược phù hợp.

Mắt Thần là phần mềm quản lý nhà hàng hải sản được tin dùng bởi nhiều nhà hàng uy tín trên thị trường. Với những tính năng ưu việt, Mắt Thần giúp bạn quản lý nhà hàng hiệu quả hơn, từ đó gia tăng lợi nhuận và nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, phần mềm Mắt Thần còn có nhiều tính năng khác như quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng,... đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của nhà hàng hải sản. 

>>> Phần mềm cân điện tử Mắt Thần áp dụng cho nhà hàng hải sản 

Liên hệ qua hotline 0243.557.3636 & 0911.259.922 để được chuyên viên tư vấn và sử dụng phần mềm miễn phí !

Phần mềm cân điện tử Mắt Thần 

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.