5 lợi ích thực sự khi trang bị hệ thống phần mềm cân tự động Mắt Thần mà bạn chưa biết

Nguyễn Thị Thu Huyền 24/12/2018

Hàng loạt các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang quan tâm nhiều đến giải pháp phần mềm cân tự động Mắt Thần. Rất nhiều các doanh nghiệp trong số đó đã bắt đầu ứng dụng thực tế bởi những lợi ích thực sự của giải pháp.

Ngày nay để bắt kịp với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều doanh nghiệp trong cùng ngành vẫn sử dụng phương thức quản lý trạm cân lạc hậu với những thao tác tính toán và quản lý dữ liệu thủ công thì nhiều đơn vị tại Việt Nam đang dần đầu tư sang hệ thống quản lý trạm cân tự động, lấy đó làm lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, những lợi ích thực sự của hệ thống trạm cân tự động không phải đơn vị nào cũng biết. Sau đây, công ty DTC sẽ đi sâu và phân tích 5 lợi ích thực sự của hệ thống trạm cân tự động:

1. Phần mềm cân điện tử tự động cho kết quả rất chính xác, khách quan

Không giống với cân cơ học, cân ô tô điện tử thông thường, nếu cân được kết nối với phần mềm quản lý tự động thì quá trình kiểm tra trọng lượng hàng hóa sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Ngoài ra, do không phụ thuộc vào thao tác chốt chỉ số cân của người dùng kết hợp với các thiết bị đi kèm như: cảm biến không chế vị trí cân, camera chụp ảnh... mà kết quả cân hàng trên phần mềm cân xe tải Mắt Thần hoàn toàn khách quan. Theo đó cũng giảm thiểu những thất thoát và gian lận hàng hóa tại phòng vận hành cân của doanh nghiệp.

2. Xử lý, truy xuất, tổng hợp dữ liệu nhanh chóng và liên tục

Bạn đang rất đau đầu vì chờ đợi thông tin cân hàng từ bộ phận cân? ... Hãy gạt đi ngay vì nhờ có phần mềm quản lý trạm cân Mắt Thần tự động nên tất cả dữ liệu về quá trình nhập – xuất hàng hóa sẽ được lưu trữ, xử lý, truy xuất và kiểm soát tại bất cứ khi nào, bất cứ đâu.

Tất cả các dữ liệu trên phần mềm cân tự động với các thông tin như biển số xe, khách hàng, loại hàng.. sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi phần mềm cân tự động Mắt Thần do phần mềm là giải pháp Online và có tích hợp nhiều thiết bị nhằm tham chiếu sự chính xác của các thông tin đã khai báo trước đó.

Phong vận hành cân

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

>>> Trải nghiệm truy cập phần mềm cân Mắt Thần thông qua ứng dụng trên Android và iOS

>>> Wanek: quản lý trạm cân bằng phần mềm cân điện tử Mắt Thần

3. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Thay vì phải thuê nhiều nhân viên vận hành phòng cân để xử lý, lưu trữ, truy xuất, kiểm tra dữ liệu thì sử dụng giải pháp phần mềm cân Mắt Thần tự động, khách hàng không cần thuê nhân viên cân để kiểm soát mọi công việc trên.

4. Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp

Phần mềm cân điện tử Mắt Thần giúp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban (Phòng bảo vệ , phòng mua hàng, phòng bán hàng, phòng KCS...) và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng thông qua việc sử dụng phần mềm.

5. Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (Áp dụng cho mô hình nhiều trạm cân)

Mắt Thần cho phép làm việc, thống kê báo cáo, quản lý và phần quyền chi tiết tại từng điểm triển khai hoặc hệ thống nhiều điểm trên cùng một phiên bản phần mềm. Vì là giải pháp phần mềm cân Online tự động trên nền Internet, nên chi phí đầu tư trang thiết bị cũng tiết kiệm hơn.

Hệ thống phần mềm có thiết kế mở tích hợp được với nhiều hệ thống phần mềm khác (phần mềm kế toán, phần mềm ERP, KCS...), linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

Phần mềm cân tự động Mắt Thần hiện nay đang được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn đã áp dụng công nghệ tiên tiến này chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu giải pháp này với DTC.

Qúy khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0911.259.922 hoặc Để lại thông tin tại đây.

DTC chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ các giải pháp của DTC.

>>> Hàng loạt các doanh nghiệp Việt Ứng dụng phần mềm cân tự động Mắt Thần

>>> Dữ liệu lớn: Xu thế và thách thức với hệ thống phần mềm cân của doanh nghiệp

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

© 2012 DTC. All Rights Reserved. Không được phép sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản.