Google thêm nhiều động vật AR hơn vào màn hình tìm kiếm trên thiết bị di động và hầu hết chúng đều khá dễ thương

Phạm Khánh Chi 14/12/2020

Google đã thêm 50 loài động vật thực tế ảo mới vào Tìm kiếm, chúng có thể dễ thương hoặc trong trường hợp con mèo khổng lồ trong bức ảnh trên, hơi bối rối

Google đưa các động  vật AR vào màn hình tìm kiếm trên di động
Mèo AR khổng lồ: Ảnh Google

Tất nhiên, có thể tôi thấy con mèo khổng lồ đang đe dọa vì tôi ghét sự vui vẻ (hoặc vì vậy tôi đã được nói), nhưng tôi không nghĩ rằng tôi muốn sinh vật đó chào đón tôi, ở bất cứ đâu, trong AR hoặc bất kỳ thực tế nào khác.

Tuy nhiên, tôi muốn con gấu trúc đỏ này chơi với quả bí ngô trong phòng ăn của tôi miễn là nó muốn.

Nhìn cô ấy dễ thương làm sao với quả bí ngô nhỏ của mình
Nhìn cô ấy dễ thương làm sao với quả bí ngô nhỏ của mình | Ảnh Kim Lyons/The Verge

Ngoài gấu trúc đỏ và mèo, còn có hươu cao cổ, bò, ngựa vằn, lợn và hà mã trong số những sinh vật mới mà bạn có thể chào đón hầu như vào nhà của mình (hoặc không gian khác, nhưng tất cả chúng ta đều đang ở nhà). Chỉ cần tìm kiếm một con vật trên ứng dụng di động của Google và nhấn vào “xem ở chế độ 3D” trong số các kết quả. Android Police có một danh sách khá tốt về tất cả các động vật AR mà họ đã phát hiện cho đến nay.

Khi Google bắt đầu đưa động vật 3D vào màn hình Tìm kiếm vào năm ngoái, Google chỉ có một số động vật tiêu chuẩn như hổ, sư tử, sói và chó. Google đã thêm nhiều sinh vật hơn vào tháng 3, bao gồm cá sấu, vịt và nhím. Vào tháng 8, Google đã cung cấp các sinh vật tiền sử và hiện vật lịch sử trong AR thông qua ứng dụng Văn hóa và Nghệ thuật của mình— và ai trong số chúng ta lại không thích khám phá cận cảnh loài giáp xác cổ đại Cambropachycope?

Tôi phải thừa nhận sau khi chơi với các động vật AR trong Tìm kiếm một chút (rõ ràng là trên danh nghĩa nghiên cứu), đó là một tính năng khá thú vị và có thể sẽ rất thú vị đối với những đứa trẻ mắc kẹt bên trong - mọi thứ. Bây giờ, hãy xem chú gấu trúc đỏ cưng mới của tôi vật lộn với quả bí ngô của cô ấy.

Khánh Chi - Tham khảo Theverge

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.