DTC - Xí nghiệp Bắc Hà: Nông nghiệp xanh - Sản phẩm sạch

Nguyễn Thị Thu Huyền 31/03/2018

Bắc Hà là một trong những doanh nghiệp đi đầu cung cấp các thực phẩm cho khách hàng cụm khu công nghiệp và luôn hướng tới phương châm: “Chúng tôi nỗ lực vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Vì một Việt Nam khỏe mạnh - logo Bắc Hà

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Xí nghiệp Bắc Hà đã góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành nông nghiệp thủ đô Hà Nội. Trong công cuộc CNH-HĐH và hội nhập quốc tế hiện nay. Xí nghiệp Bắc Hà cũng đã chuyển mình để vươn tới một tầm cao mới. Với việc cung cấp THỰC PHẨM AN TOÀN, chúng tôi sẽ đem đến nguồn dinh dưỡng đảm bảo, góp phần bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia đình.

Bắc Hà cũng luôn hướng tới phương châm: “Chúng tôi nỗ lực vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Đôi nét về Chi nhánh Bắc Hà:

Khuôn viên Bắc Hà

Khuôn viên Xí nghiệp Bắc Hà

Xí nghiệp Bắc Hà tiền thân là Nông Trường Đông Anh I được thành lập ngày 28/5/1961, với nhiệm vụ chuyên môn hoá sản xuất thực phẩm (thịt lợn) để cung cấp cho Thành phố, trong thời kỳ bao cấp Xí nghiệp luôn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, hàng năm cung cấp cho Thành phố từ 500 – 1.000 tấn thịt lợn. Song từ năm 1984 – 1987 do tình hình kinh tế của đất nước lâm vào khủng hoảng, mô hình chăn nuôi lợn tập thể không còn đủ sức cạnh tranh với chăn nuôi trong các hộ gia đình. Trước tình hình đó, được sự đồng ý của UBND Thành phố Hà Nội, năm 1993 Nông trường Đông Anh I được đổi tên thành Công ty Sản xuất dịch vụ nông nghiệp Hà Nội và đến tháng 6/1994 đổi tên lần thứ 2 từ Công ty Sản xuất dịch vụ nông nghiệp Hà Nội thành Công ty Bắc Hà và chuyển hướng sản xuất kinh doanh chuyên môn chăn nuôi lợn sang kinh doanh tổng hợp với các ngành nghề:

– Trồng trọt.

– Chăn nuôi.

– Nuôi trồng thuỷ sản.

– Nông nghiệp gạch ngói.

– San lấp mặt bằng.

– Xây dựng các công trình.

– Kinh doanh phát triển nhà.

– Du lịch và kinh doanh khách sạn.

Sau nhiều biến động của thị trường, năm 2014, Xí nghiệp Bắc Hà đổi tên thành Chi nhánh Công ty TNHH MTV ĐT & PT Nông nghiệp Hà Nội theo quyết định thành lập số 48/QĐ-CT ngày 30 tháng 06 năm 2014.

Hiện nay, Xí nghiệp Bắc Hà đang hoạt động sản xuất kinh doanh bao gồm hoạt động sản xuất nông nghiệp chủ yếu là nuôi trồng thủy sản, trồng cây ăn quả, chăn nuôi gia súc gia cầm, trồng hoa cây cảnh, cây xanh công trình, sản xuất các loại giống cây công trình, cây ăn quả…  và các hoạt động kinh doanh thương mại:

+ Kinh doanh thực phẩm an toàn: các loại rau, thịt, trứng, sữa…có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn tới người tiêu dùng. Đặc biệt, các mặt hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu là nguồn thực phẩm đảm bảo, giàu giá trị dinh dưỡng và đặc biệt là vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Kinh doanh buôn bán hàng nông sản gồm gạo các loại, ngô, sắn, đỗ, lạc, tiêu…

+ Kinh doanh dịch vụ sơ chế thực phẩm.

+ Kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách,hàng hóa.Dù trong bất kì lĩnh vực hoạt động nào

Thông tin doanh nghiệp:

Tên Doanh Nghiệp: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV ĐT & PT NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI - XN BẮC HÀ
Địa chỉ trụ sở: Xã Vân Nội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Website: Bachahadico.vn

 

>>> Xem thêm khách hàng của DTC tại đây

>>> DTC tự hào là đối tác được đồng hành với Bachahadico trong dịch vụ thiết kế wesbite. Xem chi tiết dịch vụ thiết kế website tại đây

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.