Ứng dụng phần mềm Mắt Thần vào cân đo kiểm soát đa lĩnh vực

Nguyễn Thanh Hằng 12/06/2024

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, việc ứng dụng các giải pháp số hóa, tự động hóa vào các quy trình sản xuất, kinh doanh là xu hướng tất yếu. Một trong những lĩnh vực được chú trọng số hóa là hệ thống cân đo kiểm soát với sự ra đời của phần mềm Mắt Thần - giải pháp quản lý và kiểm soát cân thông minh đột phá.

Mắt Thần - Giải Pháp Cân Thông Minh Đột Phá  

Phần mềm Mắt Thần được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất mô hình kết nối Online (web-based). hệ thống quản lý đa kiểm, các điểm có thể trao đổi các tệp dữ liệu với nhau-dữ liệu lưu trên chung một phần mềm duy nhất. Số liệu cân tự động từ phần mềm cũng có thể quay ngược trở lại phần mềm kế toán, ERP, KCS,...Với khả năng xử lý dữ liệu lớn, điều khiển tự động hóa, Mắt Thần mang đến giải pháp cân đo chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả cao cho nhiều lĩnh vực.


Kiểm Soát Chặt Chẽ Quy Trình Sản Xuất

Trong lĩnh vực sản xuất, việc kiểm soát chính xác khối lượng nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Mắt Thần với hệ thống cân chính xác, liên tục cập nhật số liệu sẽ giúp nhà máy theo dõi và kiểm soát tỉ mỉ quy trình sản xuất, đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Quản Lý Hiệu Quả Lưu Thông Hàng Hóa

Mắt Thần cũng là giải pháp lý tưởng cho các kho hàng, cảng biển quản lý việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhờ khả năng xử lý nhiều luồng dữ liệu đồng thời, từ camera giám sát, thiết bị đọc mã vạch đến dữ liệu cân, Mắt Thần giúp quản lý chặt chẽ tình trạng hàng hóa tại các kho, cảng một cách nhanh chóng và chính xác.

Kiểm Soát Quy Trình Tại Trạm Cân  

Trong lĩnh vực giao thông vận tải, Mắt Thần là giải pháp hoàn hảo để giám sát, kiểm tra trọng lượng phương tiện tại các trạm cân. Với khả năng kết nối mạng và tự động hóa cao, phần mềm có thể liên thông và tích hợp với hệ thống camera giám sát, barie kiểm soát ra vào. Quá trình cân xe được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác mà không cần sự can thiệp của con người, giảm thiểu những sai sót do nhân lực.

Quản Lý Dữ Liệu Thông Minh - Báo Cáo Chuyên Nghiệp, Minh bạch

Điểm khác biệt của Mắt Thần so với các phần mềm kiểm soát khác chính là khả năng xử lý, phân tích dữ liệu thông minh bằng trí tuệ nhân tạo để đưa ra những báo cáo chuyên nghiệp về từng mảng quản lý cân đo. Doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình sản xuất, lưu thông hàng hóa một cách chính xác, kịp thời đưa ra các quyết định phù hợp để tối ưu hiệu quả kinh doanh.


Kết Nối Thông Minh Cho Nhiều Lĩnh Vực

Phần mềm Mắt Thần còn có thể liên kết với các hệ thống khác của doanh nghiệp như  phần mềm kế toán, hệ thống ERP tổng thể, KCS,.. để đồng bộ dữ liệu và nâng cao hiệu quả điều hành. Với khả năng kết nối mạng IoT, Mắt Thần sẽ giúp điều phối các quy trình cân đo tại nhiều vị trí nhà máy, kho hàng hay trạm cân một cách thông minh.

Đội ngũ chuyên gia công nghệ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp Mắt Thần phù hợp với mô hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ đến lớn. Đừng bỏ lỡ cơ hội áp dụng công nghệ cân đo thông minh để vượt trước đối thủ cạnh tranh và đạt hiệu quả kinh doanh tối ưu!

DTC cung cấp Giải pháp quản lý tối ưu hiệu quả thông minh, tiện lợi với các phương án thiết bị linh hoạt, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ: 0911.259.922


 

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.