SOHEE "sáp nhập" vào đại gia đình DTC hứa hẹn bùng nổ với hơn 15 cửa hàng trên toàn quốc

Nguyễn Thị Thu Huyền 04/06/2018

Sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong đó có SOHEE - Chuỗi cửa hàng thời trang hàn quốc của CEO Hà Bùi.

CEO Hà Bùi hành trình từ tay trắng đến bà chủ thương hiệu thời trang Sohee

Người phụ nữ đầy đam mê và khát vọng trong ngành thời trang công sở.

>>> CEO Hà Bùi hành trình từ tay trắng đến bà chủ thương hiệu thời trang công sở Sohee

>>> 8X từ bỏ vị trí đáng mở ước tại GOOGLE để xây giấc mơ mang tên mình: "Không dám đối mặt, không thể thành công"

 

Ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại tại Sohee

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc đầu tư xây dựng nền tảng công nghệ thông tin và triển khai vận hành những ứng dụng CNTT mới là yêu cầu tất yếu nhằm củng cố nội lực, tiết giảm chi phí, xóa bỏ rào cản địa lý, giúp việc liên lạc, phối hợp công việc giữa các phòng ban cũng như giữa các chuỗi cửa hàng của công ty được thuận lợi và xuyên suốt. Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đầu tư CNTT, năm 2017, CEO Hà Bùi bên cạnh việc đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Bà đã quan tâm đầu tư CNTT cho SOHEE. Sự đầu tư không chỉ dừng lại với việc trang bị nền tảng CNTT như hệ thống máy tính, các ứng dụng văn phòng: hệ thống email, intranet, Internal Network … mà liên tục được nâng cao với những ứng dụng CNTT hiện đại cho chuỗi cửa hàng.

Liên tục khai trương nhiều chi nhánh cửa hàng thời trang mang thương hiệu SOHEE

Liên tục khai trương nhiều chi nhánh cửa hàng thời trang mang thương hiệu SOHEE

 

Đột phá và tiên phong

Bước ngoặt trong hoạt động đầu tư, ứng dụng CNTT tại Chuỗi cửa hàng thời trang SOHEE là khi Công ty khởi động dự án ứng dụng hệ thống VIVA - ONLINE – một giải pháp phần mềm quản trị bán hàng tổng thể của doanh nghiệp giúp vượt qua giới hạn xử lý giao dịch bán hàng. Ngay từ những ngày đầu triển khai, song song với việc lựa chọn phần mềm và công ty triển khai phần mềm, SOHEE đã chuẩn bị lực lượng để phối hợp triển khai.

Theo đó, năm 2017 SOHEE đã triển khai thành công dự án VIVA - ONLINE cho chuỗi 15 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành phố của Việt Nam. Không chỉ tiên phong và đột phá với hệ thống quản lý bán hàng, hệ thống CNTT của SOHEE còn được khẳng định với việc đầu tư những ứng dụng CNTT hiện đại vào tổ chức vận hành hệ thống theo mô hình tập trung trong toàn công ty. Cụ thể

  • Hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp bằng thẻ
  • Hệ thống quản lý kho hàng nhanh chóng và tra cứu tồn kho thuận tiện
  • Hệ thống tích điểm nhanh chóng và quản lý tích điểm thông minh cho khách hàng
  • Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng nhanh chóng bằng việc tích hợp Email và SMS marketing
  • Không còn là quản lý thông tin khách hàng riêng rẽ giữ các phần mềm riêng lẻ như phần mềm quản lý tích điểm, phần mềm chăm sóc sóc khách hàng, phần mềm gửi email mà với VIVA dữ liệu được quản lý tập trung và quản lý đa điểm một cách dễ dàng

SOHEE với ước mơ và khát vọng trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thời trang công sở hàng đầu tại Việt Nam và có thể vươn ra thế giới nhờ việc áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp.

Thả phanh set up các chương trình khuyến mãi tại SOHEE nhờ phần mềm BÁN HÀNG VIVA

Thả phanh set up các chương trình khuyến mãi tại SOHEE nhờ phần mềm BÁN HÀNG VIVA

 

SOHEE "Sáp nhập" vào đại gia đình của DTC

Lựa chọn công nghệ và nhà cung cấp (NCC) uy tín là một nguyên tắc nữa mà doanh nghiệp không thể không tuân thủ. Trong hàng loạt sản phẩm CNTT của các NCC khác nhau, như phần mềm dùng thử, phần mềm miễn phí, phần mềm thương mại với nhiều giá cả khác biệt nếu không có kiến thức và đủ tỉnh táo, doanh nghiệp có thể không chọn đúng giải pháp CNTT mà mình cần. Với SOHEE cũng thế, CEO Hà Bùi, với mong muốn giải pháp phần mềm quản lý bán hàng online không chỉ đáp ứng được các bài toán hiện tại của doanh nghiệp mà  việc nâng cấp, phát triển phần mềm của doanh nghiệp trong tương lai dễ dàng hơn và các chi phí bỏ ra cũng sẽ được sử dụng hiệu quả.

DTC nhận thức rất rõ việc đổi mới và sáng tạo trong quản lý chuỗi cửa hàng và hiện thực hóa các nhu cầu của CEO Hà Bùi trong việc phát triển phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA trở thành công cụ đắc lực nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác nhất. "Trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy không bằng tay thử" DTC đã cắt cử nhân viên tư vấn giải pháp và nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn và cài đặt trải nghiệm thật với các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA. Chính điều này, đã giúp CEO Hà Bùi quyết định lựa chọn giải pháp DTC triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống chuỗi cửa hàng là công cụ phía sau giúp SOHEE "tỏa sáng"

DTC tự hào là đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp về phần mềm quản lý bán hàng VIVA dành cho chuỗi cửa hàng thời trang SOHEE, một lần nữa, SOHEE trở thành đối tác là bạn đồng hành cùng bao khách hàng chuỗi thời trang khác như Thời trang Seven A.M, Thời trang May Boutique, Thời trang Elise.... DTC sẽ luôn giữ vững những giá trị cốt lõi và uy tín thương hiệu là đơn vị phía sau giúp các doanh nghiệp thành công hơn nữa.

>>> Trải nghiệm thật với phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA dành cho chuỗi cửa hàng thời trang

>>> Quản lý bán hàng đơn giản với 6 tuyệt chiêu tăng doanh số bán hàng

Biên tập

H.max

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.