Tin dùng Viva từ năm 2009, Seven a.m như "người tình" lâu năm đáng trân trọng của DTC

Nguyễn Thị Thu Huyền 08/06/2018

Trải qua bao phong ba bão táp, những sóng gió cuộc đời, Seven a.m và DTC đã gặp nhau và đi cùng nhau 9 năm nay. Chúng tôi hứa hẹn sẽ duy trì, phát triển và cùng nhau cố gắng giúp "nàng" Seven a.m vững bước trong khát vọng chiếm lĩnh thị trường thời trang cao cấp trên toàn quốc.

Duyên phận là do trời định, nhưng đi cùng nhau là do người định

Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt của định mệnh, một mòn quà của cuộc sống. Năm 2009, Seven a.m và DTC đến với nhau cũng như một định mệnh, thế nhưng chúng tôi cũng phải trải qua bao thử thách mới đến được với nhau. Chúng tôi tìm kiếm ở nhau những cái chung, những cái có thể hòa hợp và tương hỗ nhau cùng phát triển.

Quyền bình đẳng hay trong kinh doanh đó chính là đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm giữa 2 bên. Thành công để đi cùng nhau của 2 bên được thể hiện ở vô số hành động mà DTC gửi gắm đến Seven a.m, nó ngọt ngào và thiết thực hơn những lời nói sáo rỗng, hơn cả "anh yêu em". "Trải nghiệm thật, dùng thật và tạo chương trình thật" là những phép thử thành công mà DTC mang đến cho "nàng" ấy. Càng đi sâu, càng gắn bó, tôi mới hiểu, chúng tôi không chỉ trao cho nhau những lời thề non hẹn biển bằng facebook, zalo của thế hệ thời @ mà chúng tôi gầy dựng niềm tin bằng sự thật thà, trung thực, chân thành và thường xuyên có sự trao đổi trực tiếp bằng đối thoại để hiểu "tính cách" của "nàng" ấy, hiểu mô hình kinh doanh, định hướng chiến lược và sự khát khao chiếm lĩnh thị trường thời trang của Seven a.m.

Làm sao DTC có thể quên những người bạn, đội cộng sự tài năng giúp tôi "tán đổ" "nàng Seven a.m yêu kiều". Người ta nói, đoán tính cách và lối sống của người yêu bạn qua những người bạn của bạn cũng phần nào chính xác. Với đội cộng sự có kỹ năng thành thục và chuyên nghiệp được coi như là một sự cam kết chắc chắn nhất, có thể thúc đẩy và phát triển được mối quan hệ này một cách toàn diện tiềm năng, thúc đẩy một mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa Seven a.m và DTC

Những cộng sự tuyệt với của DTC

Những cộng sự tuyệt vời của DTC

>>> Câu chuyên marketing thất bại từ bài học hiểu sai văn hóa địa phương

>>> 25 năm - Minh Phương Speacialist chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam

Đừng ngủ quên trong chiến thắng

Khi bình yên người ta thường quên lời thề trong giông bão, để rồi giờ đây những câu chuyện tình 5 năm, 8 năm, 11 năm theo đó tan vỡ, để lại cho 2 ta vết thương lòng, để lại cho những người chứng kiến hạnh phúc đôi ta sự tiếc nuối. Tôi tự hỏi, có chăng chúng ta đang chưa thực sự cố gắng, chúng ta quên đi những lời thề năm đó, để rồi tiền bạc, cuộc sống xa hoa lấp chồng chéo lên hạnh phúc, sự ấm áp năm xưa. Nói thì nói thế thôi, những câu chuyện tình đẹp vẫn cứ đẹp nhẹ nhàng mà ít ai biết, như Seven a.m và DTC đó thôi. 9 năm qua, chúng tôi cũng như bao "cặp vợ chồng khác" cũng xảy ra những cuộc cãi vã nho nhỏ, những lúc giận hờn nhau mà chẳng muốn ngồi chung ăn cơm với nhau, nhưng rồi chúng tôi cũng lại hòa hợp trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Chúng tôi biết, có một thứ rất quan trọng để duy trì tình cảm này trong chín năm nay đó chính là sự lắng nghe, sự trao đổi thẳng thắn và cởi mở về những nhu cầu cần đáp ứng, về những cái chưa được những cái được sao cho phù hợp với "nàng" ấy nhất.

Có được "nàng" ấy, cùng "nàng" đi khắp thế gian trải qua 9 năm là thời gian đáng trân trọng của DTC, sẽ vẫn là như thế, sẽ vẫn bên Seven a.m để hỗ trợ, tiếp nhận và cố gắng vun vén "hạnh phúc" đôi ta như thủa mới yêu.

Nắm tay thật chắt và đi cùng nhau qua giông bão cuộc đời

Nắm tay thật chắt và đi cùng nhau qua giông bão cuộc đời

Công thức duy trì "mối tình" giữa Seven a.m và DTC

Làm sao để có thể duy trì tình yêu này, làm sao có thể đi với nhau đến hết cuộc đời là câu hỏi mà ai ai cũng muốn có câu trả lời. Qua nhiều năm hợp tác và cùng cố gắng, DTC nhận thấy có một số yếu tố, chúng ta cần nắm bắt và nằm lòng, nếu có lỡ làm lạnh thì nhớ hâm nóng ngay cuộc tình đó.

  • Không bao giờ ngừng quan tâm nhau
  • Một cái ôm còn hơn ngàn vạn lần lời nói yêu thường: ở đây DTC muốn nhắc đến sự tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ xử lý kịp thời của DTC
  • Cùng nhau khám phá và phát triển: trước xu hướng thị trường thời trang ngày càng cạnh tranh gay gắt, nhu cầu khách hàng thay đổi liên tục, DTC cố gắng đáp ứng cho "nàng" Seven a.m những con số khô khan nhưng biết nói, giúp Seven a.m đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng nhằm "bỏ đầy" két của "nàng"
  • Không ngừng chia sẻ và trao đổi: giận thì nói chứ đừng im lặng, vì thế chúng ta sẽ không thể đưa ra được hướng giải quyết, chúng ta đã trải qua tình yêu 5 năm rồi thì không gì là không thể giải đáp
  • Luôn luôn trung thực
  • Luôn nhớ đến "đứa con" VIVA của chúng ta bỏ bao công sức tạo nên, xây dựng và hiệu quả đến ngày hôm nay.

DTC sẽ luôn trân trọng "nàng" Seven a.m và những bạn đồng hành cùng nàng, cùng DTC đi qua những chằng đường khó khăn, những lúc oai hùng để cùng tồn tại, phát triển và mạnh mẽ hơn nữa trước bão táp phong ba của cuộc đời.

>>> Sohee "sáp nhập" vào đại gia đình của DTC hứa hẹn bùng nổ với hơn 15 cửa hàng trên toàn quốc

>>> Đoán biết hành vi tiêu dùng của khách hàng nhờ phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA bản Full

Biên tập

H.max

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.