Qúy 4 - nâng cấp, mở rộng hệ thống phần mềm của DTC

Nguyễn Thị Thu Huyền 21/09/2018

DTC Liên tục cho ra đời những giải pháp và tiện ích phù hợp với xu hướng người dùng và nhu cầu quản lý của nhiều doanh nghiệp, nhà máy, chuỗi cửa hàng...Khách hàng cùng chờ đón Qúy 4 -2018, DTC sẽ có những đột phá gì?

Đối tượng sản phẩm được nâng cấp chính trong Qúy 4 - 2018

Quá trình nâng cấp phần mềm của DTC thường là nâng cấp từ “sản phẩm phiên bản cũ” sang “sản phẩm phiên bản mới” có các tính năng, tiện ích và các phân hệ mới. Việc này, cũng có thể là nâng cấp mở rộng các tính năng tích hợp phần cứng để đáp ứng nhu cầu phát triển quản lý của doanh nghiệp.

Phát triển phần mềm theo hướng sâu - rộng

Liên tục đi theo hướng áp dụng công nghệ mới của cách mạng công nghiệp 4.0 (IoT, dữ liệu lớn,…) nhằm tối ưu hóa quy trình, đổi mới phương thức quản lý. Các giải pháp phần mềm của DTC được thiết kế theo xu hướng mở, DTC dễ dàng trong việc thiết kế, bổ sung các tính năng chi tiết cũng như các thao tác, tiện ích chuyên sâu trên phần mềm nhằm trợ giúp nâng cao hiệu suất cho người sử dụng phần mềm.

Các giải pháp phần mềm của DTC có nhiều phân hệ, mỗi phân hệ sẽ phục vụ một chuỗi các công việc trong các bộ phận khác nhau. Khi doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh hoặc muốn nâng cao hệ thống quản lý và giám sát thông minh, phần mềm DTC sẽ được nâng cấp thêm phân hệ mới cũng như bổ sung tính năng để phù hợp với sự thay đổi của doanh nghiệp

DTC đưa ra các giải pháp phần mềm nâng cấp mở rộng cả về chiều sâu và chiều rộng từ những nghiên cứu của đội kỹ thuật, thực tế triển khai của đội ngũ chuyên viên tư vấn và từ phía khách hàng đang sử dụng giải pháp của DTC.

Thay đổi và phát triển các giải pháp theo công nghệ 4.0 để có thể làm hài lòng khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng giải pháp của DTC.

DTC mong rằng nhận được mọi thắc mắc hoặc sự khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm hoặc những góp ý từ phía khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra phương án hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin góp ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Emaill: info@dtctech.vn
  • Hotline: 0243.557.577
  • Chat Online website: dtctech.vn

DTC chân thành cảm ơn quý khách hàng.

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.