Quản lý kho theo quy trình chuẩn với Phần mềm Quản lý và Kiểm soát cân điện tử Mắt Thần

Thần Thị Tuyết 03/06/2023

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi sử dụng phần mềm cân điện tử Mắt Thần, DTC đã và đang "lột xác" để hoàn thiện hơn. Khi truy cập phần mềm bạn sẽ được trải nghiệm quy trình quản lý kho chuẩn hóa sát với thực tế các shop vừa và nhỏ. Quy trình xử lý kho đơn giản giúp bạn giảm thiểu tối đa các thao tác trên phần mềm và có thể bổ sung thêm các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Phần mềm Quản lý và Kiểm soát cân điện tử Mắt Thần là một giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả để quản lý kho theo quy trình chuẩn. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, việc quản lý hàng hóa, kiểm soát cân nặng và tổ chức kho hàng sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Mắt Thần là một phần mềm tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho việc quản lý kho và kiểm soát cân điện tử. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm này mang lại những giải pháp tối ưu cho việc quản lý hàng hóa, từ việc nhập kho, sắp xếp, định vị, đến kiểm tra và xuất kho.

  • Một trong những tính năng nổi bật của Mắt Thần là khả năng kết nốii, đồng bộ dữ liệu giữa các kho, các chuỗi nhà hàng với nhau chỉ bằng một thiết bị di động, giúp quản lý chuyên sâu từ việc quản lý kho đến quản lý nhân viên, khách hàng. Đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy trong quá trình kiểm soát cân nặng. Phần mềm này cung cấp giao diện thân thiện cho người dùng để nhập thông tin từ cân điện tử và tự động cập nhật vào hệ thống quản lý kho.

  • Mắt Thần cũng hỗ trợ việc quản lý các thông tin về hàng hóa, bao gồm mã SKU, mô tả, ngày sản xuất, hạn sử dụng và nhiều thuộc tính khác. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin và tìm kiếm vị trí chính xác của hàng hóa trong kho. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp tính năng quản lý lô hàng và theo dõi số lượng tồn kho, giúp người dùng biết được tình trạng hàng tồn kho và từ đó đưa ra quyết định kịp thời về việc tiếp nhận, xuất kho hay tái đặt

  • Ngoài ra, Mắt Thần còn tích hợp các tính năng báo cáo và thống kê, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hiệu suất kho hàng, đánh giá sự phù hợp của quy trình quản lý và tìm ra cách cải thiện. Các báo cáo này có thể được xuất ra dưới dạng biểu đồ, đồ thị hoặc bảng số liệu, mang lại cái nhìn tổng quan về tình trạng kho và hiệu suất hoạt động.

  • Hơn hết, phần mềm đi kèm với tính năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho dữ liệu quản lý kho của bạn. Bạn có thể quản lý quyền truy cập của người dùng và xác thực thông qua mật khẩu, đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào hệ thống. Có thể lưu lại lịch sử truy cập, tránh tối ưu được sự xâm nhập từ các yếu tố khách quan.

quản lý kho theo quy trình chuẩn nhờ phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện  tử mắt thần

Quản lý kho dễ dàng với Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần

Với sự hỗ trợ của Phần mềm Quản lý và Kiểm soát cân điện tử Mắt Thần, quá trình quản lý kho theo quy trình chuẩn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Bạn có thể tăng cường độ chính xác và hiệu suất trong việc kiểm soát cân nặng, quản lý hàng hóa và tổ chức kho hàng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo sự tin cậy và hiệu quả trong quá trình quản lý kho.

Với Mắt Thần, bạn sẽ có một công cụ mạnh mẽ để quản lý kho theo quy trình chuẩn và đạt được sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy bắt đầu sử dụng Mắt Thần và trải nghiệm sự tiện ích và hiệu quả của phần mềm quản lý kho hàng đột phá này ngay hôm nay.

Quản lý kho là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Để đảm bảo quy trình quản lý kho được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy, sự hỗ trợ từ Phần mềm quản lý là cần thiết. Không chỉ giúp quản lý hoạt động trong nội bộ, phần mềm còn mang lại giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội mới trên thị trường cũng như việc đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.