Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần

Nguyễn Hoài Ngọc 13/09/2022

Phần mềm Quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần là phần mềm quản lý cân điện tử có khả năng tích hợp với mọi phần mềm trên thị trường và các thiết bị phần cứng khác. Phần mềm được cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC lập trình, với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, đầy đam mê và sáng tạo.

Phần mềm Quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần là phần mềm quản lý cân điện tử có khả năng tích hợp với mọi phần mềm trên thị trường và các thiết bị phần cứng khác. Phần mềm được cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC lập trình, với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, đầy đam mê và sáng tạo. Hiện nay, DTC đang phát triển mạnh với những lĩnh vực chính: 
1.    Quản lý cân oto/xe tải
2.    Quản lý cân xe tải ra/vào nhà máy
3.     Quản lý cân bếp ăn     
4.    
Quản lý cân siêu thị 
5.    
Thiết kế phần mềm cân theo yêu cầu 
I. Ưu điểm chung của phần mềm Mắt Thần. 
Năm 2010, từ bài toán thực tế của các doanh nghiệp, nhà máy, bếp ăn,..DTC đã gia công phần mềm phù hợp với đặc thù kinh doanh của Việt Nam. Mắt Thần đang hướng tới một giải pháp chung cho khách hàng là phần mềm vừa có thể quản lý được trọng lượng hàng, vừa quản lý được các hợp đồng kinh doanh, quản lý nhà cung cấp và chăm sóc khách hàng. Sau nhiều năm phát triển chúng tôi đã đưa ra được sản phẩm Version 3 có nhiều ưu điểm hơn so với các phần mềm khác trên thị trường được khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như sự thân thiện với người dùng. Sau đây là một số ƯU ĐIỂM nổi bật: 
•    Hệ thống báo cáo Realtime được linh hoạt trực quan và tập trung hơn giúp doanh nghiệp tìm kiếm thông tin một cách chính xác nhất. 
•    Dữ liệu được lưu trên Cloud Storage nên có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn ( BIG DATA). Bên cạnh đó tốc độ tính toán, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí và tránh rủi ro cho Doanh nghiệp. 
•    Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần phiên bản 3.0 tích hợp tính năng tự động gửi email cho khách hàng mà không bị nằm trong thư mục rác. 
•    Không giới hạn khả năng tích hợp các thiết bị phần cứng như: tích hợp tất cả các loại đầu cân, camera, sensor,…
•    Chế độ ON_OFF (vừa chạy online và vừa chạy off line) áp dụng công nghệ mới được các nước tiên tiến đang sử dụng. Dễ dàng đồng bộ dữ liệu ngay cả khi dữ  liệu lớn hay mất mạng. 
•    Việc tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng tự động và control công việc được dễ hàng hơn khi sử dụng công cụ Email và SMS nhằm gửi Email và tin nhắn tự động đến khách hàng trong trường hợp cần thông qua quá trình kiểm duyệt KCS hay các phiếu chăm sóc khách hàng,… giúp việc CSKH của doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn. 
•    Giải pháp Mắt Thần đưa ra là người dùng có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình từ xa qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… 
•    Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt đặc biệt khi đối tác là người nước ngoài. 
•    Đưa ra những thuật toán phân tích kinh tế vào một số báo cáo chính, giúp Doanh nghiệp định hình được tình trạng kinh doanh, năng lực sản xuất, đồng thời có số liệu chính xác để điều chỉnh kinh doanh. 
•    SETUP tính năng phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần theo yêu cầu của khách hàng. DTC tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực SETUP phần mềm theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp. 

II. Lợi thế khi của hệ thống phần mềm Mắt Thần 
Giải pháp xây dựng hệ thống kiểm soát ra vào nhà máy, ra/vào trạm cân tự động: đơn giản với nhân viên cân – thông minh với quản lý dành cho nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
•    Với 8 năm kinh nghiệm, Mắt Thần mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trên toàn quốc như: Tập đoàn thép Việt Nhật, PWTLink, Công ty Việt Nhật, Long Hải, NASCO,…
•    Mắt Thần có tính năng ưu việt như tích hợp với các hệ thống phần mềm kế toán, phần mềm ERP,… và nhiều thiết bị phần cứng như: thẻ từ, barrie, camera IP,…
•    Liên tục cập nhật tính năng mới như tính năng quản lý bằng thẻ từ và quản lý lệnh theo hợp đồng kinh doanh. 
•    Cài đặt nhanh chóng: chỉ mất 30 phút Online – Sửa đổi mẫu phiếu cân 15 phút theo yêu cầu khách hàng
•    Nhân viên cân có thể thao tác ngay trên phần mềm mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu
•    Khách hàng được dùng thử miễn phí 15 ngày các tính năng của phần mềm cân 
•    Tư vấn trực tiếp tại trạm cân với khu vực miền Bắc (bán kính 100km)
•    Giá cả hợp lý: mua một lần – dùng trọn đời

Với phương châm cùng hợp tác phát triển lớn mạnh, DTC cam kết luôn nâng cấp hệ thống phần mềm, hỗ trợ 24/7 nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho các đại lý so với các công ty khác, đồng thời luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa đại lý trong suốt quá trình hợp tác.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và mong muốn nhận được sự quan tâm của các đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Bắc, Trung, Nam.
Công Ty THNN Công Nghệ Ứng Dụng Và Truyền Thông DTC 
Website: https://dtctech.vn 
Email: info@dtctech.com.vn
Add: 14 Pháo Đài Láng, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
Tel: 0911.259.922 & 0243.557.3636


 

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.