PHẦN MỀM CÂN ĐIỆN TỬ CHO ANDROID, IPHONE

Phạm Khánh Chi 14/01/2022

Ứng dụng cân điện tử cho android, iphone, các dòng smartphone giúp cung cấp các tiện ích tốt nhất cho khách hàng, giao diện hiện đại, nhiều chức năng phù hợp cho mọi nhu cầu cân vật nhỏ gọn

Đối với ứng dụng cân điện tử cho android sẽ mang đến cho chúng ta một số tiện ích sau: bộ nhớ có thể lưu trữ dữ liệu cân nặng của bạn (lên đến 4 phép đo hiện nay) với ý kiến ​​của đầy đủ tính năng chuyển đổi trọng lượng - truy cập này từ phần trợ giúp. 
- Đi kèm với một video hướng dẫn dưới đây, hướng dẫn đầy đủ và là phiên bản tính năng customizable.pro: 

  • Chọn 4 đơn vị khác nhau (mg, gram, ounce và pound (lb)) 
  • Hiệu chỉnh như nhiều lần như bạn muốn. 
  • Chọn cảm biến để sử dụng cho các phép đo. 
  • Chọn số chữ số thập phân để hiển thị trọng lượng. 
  • Thiết lập trọng lượng chuẩn của bạn. 

Đối với ứng dụng cho cân điện tử cho iphone nhờ áp dụng công nghệ hiện đại 3D Touch biến iphone thành môt cân điện tử mini bỏ túi thông dụng đồng thời có chức năng so sánh trọng lượng giữa 2 đồ vật.

Về cơ chế sử dụng của ứng dụng Plum-O-Meter, chúng ta chỉ cần bật ứng dụng lên, đặt lên 2 đồ vật tuỳ ý. Sau đó, ứng dụng sẽ lập tức khoanh vùng vị trí mà các đồ vật tiếp xúc mà bạn đã chọn, rồi sẽ đưa ra kết quả dựa trên thang đo phần trăm. Đồ vật nào bạn chọn có chỉ số phần trăm cao hơn sẽ được khoanh màu vàng, đồng nghĩa với việc sẽ có trọng lượng lớn hơn.

Tính năng 3D Touch trên iPhone đã được các nhà phát triển ứng dụng để biến iPhone thành một cái cân điện tử tiểu li khá tiện dụng. Đồng nghĩa với việc chỉ có các dòng iPhone 6S trở lên có 3D Touch mới có thể làm điều này. Giúp mọi người cân đo trọng lượng các vật nhỏ gọn. Dưới đây là hướng dẫn cách dùng iPhone làm cân điện tử.

Cách dùng iPhone làm cân điện tử

Các bạn lưu ý một chút, vì 3D Touch áp dụng công nghệ phần cứng, còn Haptic Touch áp dụng công nghệ phần mềm nên iPhone XR hay iPhone 11 trở lên không nằm trong danh sách thiết bị hỗ trợ cân nhé. Nếu có hỗ trợ cho các bản cập nhật về sau này thì không chắc chắn là sẽ cân chính xác nên bạn chỉ nên thực hiện trên các phiên bản iPhone có hỗ trợ 3D Touch.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Phím tắt về iPhone bằng link bên dưới.
Shortcuts on the App Store

Cách dùng iPhone làm cân điện tử

Bước 2: Sau khi cài Phím tắt thành công. Bạn vào Cài đặt > Phím tắt > trong mục Bảo mật Chia sẻ, bạn bật tính năng Phím tắt chưa được tin cậy. Trường hợp nút này bị ẩn không gạt được, bạn cần chạy một phím tắt bất kì trước khi mở tính năng này.

Cách dùng iPhone làm cân điện tử - Hình 2

Bước 3: Bạn truy cập link phím tắt Cân 3D Touch bằng Safari. Tiến hành Nhận Phím Tắt vào ứng dụng Shortcuts là xong.

Phím tắt Cân 3D Touch

Cách dùng iPhone làm cân điện tử - Hình 3

Bây giờ, bạn nhấn vào Cân 3D Touch. Hãy đặt lên một vật, chẳng hạn tờ tiền, quả quýt, cái thìa,... để cân nhé. Lưu ý: Để tăng tính chính xác, bạn hãy lựa chọn những vật có kích thước và trọng lượng không quá lớn, và bề mặt tiếp xúc nhỏ.

Cách dùng iPhone làm cân điện tử - Cân 3D Touch

Ở trên đây là một số thông tin quý giá và hữu ích mà các bạn đọc nên biết về cân điện tử, ứng dụng cân điện tử và cân tiểu ly cho android, iphone, các dòng smartphone. Với sự xuất hiện của các ứng dụng về cân điện tử cho các điện thoại dòng android, iphone, sẽ giúp các bạn dễ dàng trong việc cân ,đo ,đong đếm trọng lượng các vật nhỏ gọn mà không cần đến sự hỗ trợ của các loại cân điện tử đích thực.

>> XEM THÊM VỀ PHẦN MỀM CẦN ĐIỆN TỬ ONLINE MẮT THẦN CỦA DTC CHO PHÉP CÂN TRÊN ĐIỆN THOẠI

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.