5 nỗi lo "bỗng dưng biến mất” khi sử dụng phần mềm DTC trên nền điện toán đám mây

Nguyễn Thị Thu Huyền 03/05/2018

Giám đốc, Quản lý, kế toán, IT là vị trí vô cùng bận rộn và áp lực cao khi cả ngày phải tiếp xúc và xử lý khối lượng lớn các công việc như các con số, chứng từ, các dãy số, thuật ngữ mã code và các quyết định kinh doanh với độ chính xác cao. Những sai sót dù vô cùng nhỏ cũng dễ dàng gây ra những thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, hàng ngày họ có vô số những nỗi lo để làm sao cho các dữ liệu của các phòng ban hoạt động kịp thời và xuyên suốt nhất, giúp doanh nghiệp phát triển và giảm các chi phí không đáng kề. Bài viết sau đây, DTC xin chia sẻ với khách hàng những nỗi lo mà chúng tôi thường hay thấy khi đi triển khai phần mềm DTC đã được đánh bay

Đánh bay nỗi lo về phần mềm trên nền điện toán đám mây

Đánh bay nỗi lo về phần mềm trên nền điện toán đám mây

Một số phần mềm tiêu biểu DTC cung cấp:
Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử MẮT THẦN
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh I- PARK
Phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA
Phần mềm quản lý kho I-DEPOT

Một quán cafe yên tĩnh ta coi như một văn phòng làm việc

Một quán cafe yên tĩnh ta coi như một văn phòng làm việc

1. Đánh bay nỗi lo về không gian làm việc

“Không gian làm việc” có lẽ là điều khiến khách hàng cảm thấy sảng khoái nhất khi đến với phần mềm DTC trên nền điện toán đám mây. Bạn có thể làm ở bất cứ nơi nào: tại văn phòng làm việc, một quán cafe hay ở nhà có kết nối internet chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính bảng, PC… bạn có thể liên tục được cập nhật mới những hóa đơn, chứng từ, phiếu nhập, phiếu xuất, phí gửi xe…  cũng như kiểm soát sát sao hoạt động của nhân viên.
Không chỉ đánh nỗi lo về không gian làm việc của chính bản thân mình, các phần mềm Online của DTC, bạn hay sếp của bạn cũng có thể thỏa mãn đối tác khách hàng của mình khi họ cần cung cấp các thông tin như hình ảnh xe trên bàn cân, phiếu cân hàng với thời gian và hình ảnh cụ thể,…mà chỉ cần một chiếc smartphone là có thể làm việc được.

 

Kinh phí đã không còn là vấn đề quá lớn trong quyết định sử dụng phần mềm của doanh nghiệp

Kinh phí đã không còn là vấn đề quá lớn trong quyết định sử dụng phần mềm của doanh nghiệp

2. Chi phí không còn là vấn đề

Trước đây, cái khái niệm online, điện toán đám mây, người ta thường nghĩ "nó" rất "cao, sang”, hiện đại và có vẻ "cao giá” khiến nhiều người không muốn tìm hiểu vì sợ rằng "không thuyết phục nổi sếp bỏ ra chi phí để mua" bởi thời đó nó lên tới hàng trăm triệu nhưng ngày nay, chi phí phần mềm đang rất “vừa” với túi tiền của các doanh nghiệp tại Việt Nam
Ngoài ra, các vấn đề về thời gian và cài đặt vô cùng đơn giản chỉ 5 phút sau vài thao tác đăng ký dùng thử qua internet, nhà cung cấp đã liên hệ và cấp sản phẩm cho các phòng ban liên quan sử dụng luôn. Đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh hơn cả trí tưởng tượng của nhiều người.

Ngoài ra, điện toán đám mây giúp cắt giảm đáng kể chi phí dành cho thiết bị phần cứng. Bạn chỉ cần chi trả cho những gì bạn sử dụng và trải nghiệm mọi dịch vụ hàng đầu. Thêm vào đó, việc cài đặt, quản trị hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp cho những dự án IT tưởng chừng như khó nhằn, đáng sợ của bạn trở nên thân thiện hơn bao giờ hết.

 

Bài toán khó nhằn về mất mát dữ liệu đã có lời giải

Bài toán khó nhằn về mất mát dữ liệu đã có lời giải

3. Nỗi lo về tính bảo mật, an toàn dữ liệu

Khi DTC đi triển khai phần mềm ở những năm trước đây mà hiện tại bây giờ cũng có khá nhiều doanh nghiệp lo sợ khi không đầu tư vào cơ sở hạ tầng mà lại thuê các công ty cung cấp dịch vụ này thì dữ liệu có an toàn không? Tuy nhiên, đã gọi là điện toán đám mây thì online hoàn toàn, không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào trên máy của doanh nghiệp. Theo đó cũng tránh được những mất mát dữ liệu khách quan lẫn chủ quan của các nhân viện trong doanh nghiệp. Còn về bảo mật thì DTC khuyên bạn nên chọn những đơn vị cung cấp phần mềm uy tín để đặt niềm tin, đặc biệt nên đọc bản cam kết của đối tác trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Ngoài ra, một chức năng nữa là khả năng khôi phục dữ liệu sau thảm họa. Điện toán đám mây giúp ngày càng nhiều doanh nghiệp có khả năng đầu tư vào xu hướng này. Theo như tổ chức Aberdeen Group, các doanh nghiệp nhỏ có khả năng gấp 2 lần các doanh nghiệp lớn hơn về việc triển khai các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, tránh lãng phí đầu tư và tăng sự tin tưởng của bên thứ ba.

Khi nhân viên của mình đã quá quen với phần mềm - Liệu chúng ta có nên thay đổi không?

Khi nhân viên của mình đã quá quen với phần mềm - Liệu chúng ta có nên thay đổi không?

4. Nỗi lo về sự thay đổi, update

Với các phần mềm mà DTC thuông thường khi chúng tôi Update sẽ có thông báo thành công văn, và chỉ khi doanh nghiệp của bạn đồng ý update, DTC mới cập nhật phiên bản mới nhất.
Thế nên, các doanh nghiệp dùng phần mềm DTC hãy yên tâm, và thoải mái dùng phần mềm của chúng tôi

5. Nỗi lo về mạng internet Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp vẫn lo lắng về vấn đề Internet, thế nhưng, khách hàng hãy yên tâm, phần mềm của DTC nhanh đến mức dùng kết nối qua điện thoại cố định cổ xưa (dial-up) vẫn chạy vù vù chứ chưa nói đến 3G, 4G mà 3G, 4G giờ phủ sóng cả nước, ngoài ra, phần mềm DTC có thể cài đặt Offline lẫn Online rồi nên "phương án dự phòng” luôn sẵn sàng và rất rẻ để sử dụng.

>>> Chúng tôi đã làm hài lòng nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc: tham khảo chi tiết các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại đây

>>> Chúng tôi làm gì: cung cấp các dịch vụ phần mềm và các dịch vụ công nghệ thông tin uy tín - chuyên nghiệp - hiệu quả

 

Gọi ngay Hotline: 0911.259.922 để được khảo sát và tư vấn chi tiết nhất

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.