Kết nối phần mềm bán hàng với phần mềm cân điện tử giúp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Thần Thị Tuyết 16/03/2023

Kết nối phần mềm quản lý bán hàng với phần mềm cân giúp người dùng chuẩn hóa được quy trình trong kinh doanh, đạt doanh thu cao.

Kết nối cân điện tử với phần mềm bán hàng như: Ipos, Fast,...Kết nối thông qua mã vạch, thông tin trao đổi được mã hóa giúp cho việc kế nối khách quan, không phải nhập lại số cân thủ công:

    - Giúp thao tác bán hàng nhanh chóng nhờ việc quét mã vạch của sản phẩm: Với các thao tác được sử dụng thông qua máy quét mã vạch, giúp việc bán hàng trở nên thuận tiện hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng cũng như nâng cao giá trị của cửa hàng trong mắt khách hàng.
    - Tính tiền tự động: Với việc kết nối phần mềm quản lý bán hàng, các mặt hàng sẽ được nhập giá sẵn trong phần mềm và khi cân, phần mềm sẽ tự động tính tiền, điều này giúp cửa hàng tránh sai xót cũng như thất thoát trong quá trình bán hàng. 
    - Phân quyền nhân viên trên phần mềm, dễ quản lý: Phần mềm sẽ lưu mọi hoạt động nhập xuất của nhân viên cũng như người quản lý. Vì vậy mọi hoạt động mua bán trong cửa hàng hay quản lý mọi hoạt động của nhân viên đều được ghi lại, tránh các yếu tố khách quan không mong muốn.
    - Dễ dàng cập nhật đơn giá sản phẩm hằng ngày ở mọi nơi: là phần mềm được phát triển trên nền Web nên việc thao tác từ xa không còn là việc khó đối với khách hàng, bên cạnh đó còn có thể quản lý đa điểm với một hoặc nhiều trạm cân khác nhau.
    - Tiết kiệm thời gian và bán hàng chuyên nghiệp hơn: Phần mềm cho phép người dùng online trực tiếp từ xa trên điện thoại vì vậy mà người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý hàng hóa nhập xuất, chỉ với các thao tác đơn giản trên điện thoại mọi hoạt động của cửa hàng đã được sắp xếp một cách hợp lý và chuyên nghiệp.

Trên thực tế, khi sử dụng cân điện tử kết hợp với phần mềm bán hàng, có thể thay đổi các thiết bị đi kèm hoặc quy trình cân đo,… tùy thuộc theo yêu cầu, theo mô hình kinh doanh của quý khách hàng sao cho tối ưu nhất về hiệu quả mang lại.

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.