E-POWER: ĐƠN GIẢN LÀ CHIẾN THẮNG

Nguyễn Thị Thu Huyền 26/06/2018

Khoa học công nghệ tiên tiến phát triển, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn tìm kiếm cho mình các sản phẩm có thể đáp ứng đúng đủ, chính xác và uy tín. Thế nhưng, E -Power lại đặt yếu tố đơn giản lên hàng đầu để triển khai 1 dự án.

Ngành tư vấn thiết kế Việt Nam trong bối cảnh tiếp cận các công trình lớn của đất nước 10 năm trở lại đây phần lớn các hợp đồng đều là thầu phụ hoặc phải liên kết với các nhà tư vấn quốc tế để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. So với việc mất nhiều thời gian cho việc chuyển giao, tiếp thu công nghệ và một nguồn tài chính chảy ngược ra nước ngoài thì một doanh nhân Việt sau bao năm kinh qua các công trình lớn trên thế giới lại chủ động tìm về, mang công nghệ, vật liệu kiến trúc kết cấu hiện đại mà tinh tế vào áp dụng tại các dự án trong nước.

Ông Nguyễn Tiến Chín – Giám đốc Cty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power đã 13 năm kinh nghiệm làm việc tại các công trình lớn ở các quốc gia phát triển trên thế giới với mong muốn truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm về một lĩnh vực có thể gọi là rất mới trên thế giới cho lớp kỹ sư và kiến trúc sư trẻ trong nước, để người Việt Nam ta có thể tự xây dựng được những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Đó chính là kết cấu kim loại bao che cho toàn bộ mặt ngoài công trình (sản phẩm chính của E-power)

Sau nhiều năm phát triển E – Power đã củng cố thương hiệu và sản phẩm của mình trên thị trường, là cầu nối công nghệ quốc tế vào công trình Việt thành công.

E- Power là ai?

E-power cung cấp cho quý vị thêm những ý tưởng, giải pháp thiết kế sáng tạo năng động và tư vấn sử dụng nguyên vật liệu phù hợp nhất cho từng công trình  dự án.
Với kinh nghiệm trong việc tham gia nhiều dự án nổi tiếng trong nước và trên thế giới, làm việc cùng với các nhà sản xuất, nhà thầu uy tín trên thế giới như Kalzip (CHLB Đức), tập đoàn Corus® International, tập đoàn Schmidlin – Mero (CHLB Đức) ALB® ME LLC, Hoesch Contecna ME, Middle East Insulation..., nhà thầu lớn ở Việt Nam như tổng công ty VINACONEX..., E-power tự tin sẽ đem đến cho quý vị những giải pháp tốt nhất cho các công trình bao gồm tính khả thi, thiết kế độc đáo, tuổi thọ công trình cao, thời gian thi công nhanh, chi phí cạnh tranh, sự sang trọng, màu sắc đa dạng, cấu trúc gọn nhẹ và những đặc tính tiện ích khác.

Dự án ga hành khách sân bay quốc tế Đà Nẵng của E-power

Dự án ga hành khách sân bay quốc tế Đà Nẵng của E-power

Sự khác biệt của Epower

Chính sách bảo hành của Epower

 • Bảo hành lắp đặt thi công (không thấm dột, bong tróc, tốc mái) 12-24 tháng. Nếu quý khách hàng có yêu cầu khác về bảo hành thì có thể liên hệ trực tiếp với E-power
 • Bảo hành vật liệu từ 5-10 năm tuy nhiên Epower cùng nhà sản xuất có thể bảo hành vật liệu lên đến 20 năm khi khách hàng có nhu cầu.

Sự thật về E-power

 • Epower là nhà cung cấp các giải pháp
 • Epower là 1 công ty kỹ thuật
 • Epower là chuyên gia về hệ mái
 • Epower là chuyên gia về hệ kính
 • Đặc biệt Epower luôn có mặt trên công trường

Qua nhiều năm phát triển, E-power đã đang cung cấp các giá trị đích thực tới khách hàng. Trong nhiều năm qua, luôn giữ vững quan điểm kinh doanh, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trên toàn quốc như cung cấp hệ thống mái nhôm kalzip của nhà ga phú quốc, cung cấp và thi công mái lấy sáng của bệnh viên thanh nhàn, là đơn vị tư vấn và thiết kế tấm lấy sáng của Time City, và nhiều dự án khác như tuyến đường sát cao tốc Bắc Nam, Cảng hàng không vân đồn, sân bay đà nẵng, Tràng tiên Plaza, Bảo tàng Hà Nội…

Dự án triển khai của E-power

Dự án triển khai của E-power

E-power - Mang sự đơn giản vào quản lý dự án?

Năm 2017, nhận thấy nhiều bất cập trong quản lý số liệu và báo cáo nguyên vật liệu cũng như các dữ liệu tồn kho của mỗi dự án được cập nhật thiếu chính xác, phần nào khó kiểm soát và theo đó không tổng hợp được cho các đơn vị ở xa. Các số liệu tồn kho ở nhiều dự án khá rời rạc, lúc này việc hợp nhất các báo cáo tồn kho cho các dự án phải thực hiện hoàn toàn bằng thủ công.

Là doanh nghiệp thi công liên tục các dự án trên toàn quốc nhưng công đoạn tính toán tồn kho và điều chuyển nguyên vật liệu tồn lại gặp khó khăn vì cách kiểm soát hàng tồn vẫn chưa hợp lý, chỉ mang tính ước lượng.

Khi nhu cầu quản lý ngày càng tăng cao, các dự án ngày càng nhiều, việc cung cấp các báo cáo phục vụ ra quyết định nhập hàng ngày càng cần thiết thì các phần mềm tự viết trong nội bộ không thể đáp ứng được.

Với lí do đó, E – power quyết định tìm kiếm giải pháp quản lý tồn kho cho doanh nghiệp, trước mắt sẽ giải quyết các nhu cầu về quản lý số liệu, cung cấp báo cáo quản lý tồn kho chi tiết cho các dự án.

E – Power đã hơn 1 lần tìm kiếm các giải pháp về phần mềm quản lý kho và cho áp dụng vào bộ phận quản lý nguyên vật liệu nhưng đều triển khai không thành công với nhiều nguyên nhân như phần mềm quá phức tạp, nhiều tính năng, giao diện màu mè… Thấu hiểu được tâm lý nhân viên, khi đang quen sử dụng các phần mềm tự viết nhưng vẫn mong muốn quản lý chi tiết tồn kho của từng dự án, E-power đã tìm kiếm thật nhiều các dự án phần mềm quản lý kho trên thị trường theo tiêu chí:

 • Giao diện đơn giản nhất, không quá nhiều màu sắc
 • Phân hệ đơn giản
 • Quản lý tồn kho: quản lý nhập kho, quản lý xuất kho, và lên báo cáo cho từng dự án
 • Và một vài tiêu chí khác để quản lý trách nhiệm và tránh thất thoát khi sử dụng phần mềm quản lý kho.
 • Đặc biệt là tìm kiếm đơn vị có thể phát triển và nâng cấp phần mềm theo yêu cầu của E-power

Sau gần 1 tháng tìm kiếm và đánh giá, cuối năm 2017, E-Power đã chọn DTC là nhà cung cấp giải pháp, với sản phẩm là I-Depot, phần mềm quản lý tồn kho cho doanh nghiệp chạy trên nền web.

DTC và E-power hợp tác và phát triển

DTC và E-power hợp tác và phát triển

Theo E-power, I-Depot là phần mềm có giao diện thân thiện, các thao tác nhập liệu và truy xuất báo cáo đơn giản, dễ dàng và chính xác. I-Depot còn hỗ trợ quản lý số liệu tập trung và chi tiết tới từng dự án, điều mà E-power rất quan tâm vào thời điểm này. Đồng thời, I- Depot là giải pháp có chi phí đầu tư ban đầu phù hợp và làm hài lòng được tất cả các nhân viên quản lý kho của E – Power.

Tính đến nay, E-power đã cho sử dụng đồng bộ trên toàn hệ thống, liên tục mở kho và quản lý các dự án trên toàn quốc cũng theo đó, chứng minh E-power chọn yếu tố đơn giản của phần mềm trong quản lý dự án để có thể triển khai được dự án đã bắt đầu thành công và đem lại hiệu quả sâu sắc cho doanh nghiệp tại thời điểm này và tương lai của E-Power.

>>> Trải nghiệm thật giải pháp quản lý kho của DTC - Gọi ngay Hotline: 0911.259.922 để được khảo sát và tư vấn chi tiết nhất

>>> Tham khảo các tính năng của phần mềm quản lý kho I-Depot

Biên tập: H.max

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.