[DTC] Doanh nghiệp sản xuất áp dụng CNTT để vượt mặt các đối thủ

Administrator 18/06/2013

CNTT đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều nhà máy bằng việc ứng dụng công nghệ phần mềm cân xe tải điện tử vào kiểm soát hoạt động xuất nhập hàng hoá, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường cũng như sự khó khăn của nền kinh tế các DN sản xuất vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Do đó ngoài việc cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và mẫu mã bao bì thì việc áp dụng các giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) vào việc quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh cũng hết sức quan trọng và cần thiết, bởi trong xã hội ngày nay CNTT luôn nắm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý ra vào nhà máy Thép Việt Nhật

Phần mềm cân xe tải điện tử - Ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình nhập - xuất hàng hoá ra/vào nhà máy


Sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, DN nào ứng dụng sớm sẽ nắm được nhiều lợi thế. Nắm được tình hình này, Năm 2012, Công ty Tập đoàn Quang MinhCông ty Vinacomodities. Các năm tiếp theo với các doanh nghiệp tiêu biểu như Tập Đoàn Thép Việt Nhật, Công ty Tùng Lâm, Cảng PWT...  đã sử dụng phần mềm  cân xe tải điện tử Mắt Thần của DTC trong việc quản lý và kiểm soát xuất nhập hàng hóa tại các nhà máy của mình và đang đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý hàng hóa tránh thất thoát giảm thiểu rủi ro.

>>> Bạn nên xem ngay tính năng vượt trội của phần mềm cân điện tử Mắt Thần để có thể quản lý toàn diện quá trình nhập/xuất hàng hoá tại nhà Máy


Theo ông Nguyễn Văn Đề quản lý tại nhà máy QMC Hưng Yên thì trước khi sử dụng phần mềm Mắt Thần của DTC vào việc quản lý quá trình xuất nhập hàng hóa việc thất thoát hàng hóa là tương đối cao và khó kiểm soát. Tuy nhiên từ khi lắp đặt phần mềm Quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần thì việc kiểm soát thất thoát hàng hóa đã được giải quyết, bên cạnh đó phần mềm còn cho phép tự động cập nhật dữ liệu vào phần mềm kế toán để tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu.
 

Phần mềm cân điện tử Mắt Thần, Phần mềm cân xe tải
Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần


Việc tự động hóa quy trình kiểm soát hàng xuất - nhập bằng phần mềm cân xe tải điện tử Mắt Thần đã thực sự mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp nhờ việc hạn chế gian lận, thất thoát cũng như tiết kiệm chi phí về nhân lực. Đồng thời góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như uy tín của DN trên thị trường trong nước và quốc tế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng công nghệ mã vạch tiến tiến vào quản lý phiếu cân hàng năm 2018 trong phần mềm cân xe tải điện tử

>>> Ứng dụng công nghệ thẻ từ để cân hàng tự động: Chi tiết 1 quy trình cân hàng mẫu đã triển khai bởi DTC

 

UPDATE: 17/01/2018

Ban biên tập tin tức - DTC

 

 

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.