Tính năng khử tiếng ồn của Google Meet sẽ ra mắt trên iOS và Android

Phạm Khánh Chi 29/09/2020

Google đang tung ra tính năng khử tiếng ồn ấn tượng trong Google Meet cho Android và iOS, nhưng rất tiếc, tính năng này sẽ không khả dụng cho tất cả mọi người - bạn phải là khách hàng của G Suite Enterprise hoặc G Suite Enterprise for Education để tận dụng tính năng tiện dụng này, Google nói. Google đã triển khai tính năng này đầu tiên cho web vào tháng 6.

Tính năng khử tiếng ồn của Google Meet sẽ ra mắt trên iOS và Android
Ảnh minh họa bởi: by Alex Castro / The Verge

Công nghệ này được thiết kế để giảm tiếng ồn xung quanh như bàn phím hoặc tiếng chó sủa khi bạn đang thực hiện cuộc gọi trên Google Meet.

Nếu bạn muốn biết nó có thể hiệu quả như thế nào, hãy xem video VentureBeat từ tháng 6 này của Serge Lachapelle, giám đốc quản lý sản phẩm của G Suite, chứng minh cách công nghệ khử tiếng ồn làm rung một túi đồ ăn nhẹ, bút nhấp chuột, và một chiếc kính nhấp nháy (chuyển đến 1:50 để xem demo khử tiếng ồn):

Blog Thông tin cập nhật về G Suite của Google cho biết tính năng khử tiếng ồn bị tắt theo mặc định trên thiết bị di động nhưng bạn có thể bật tính năng này khi đang gọi điện bằng cách truy cập cài đặt của cuộc gọi. (Dưới đây là hướng dẫn của Google về cách thực hiện điều đó.) Tính năng này sẽ ra mắt bắt đầu từ hôm nay và sẽ được triển khai đầy đủ trong vài ngày tới.

Khánh Chi - Tham khảo Theverge

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.