Sự kiện ra mắt Iphone 14 của Apple có thể diễn ra vào ngày 7 tháng 9.

Nguyễn Hoài Ngọc 22/08/2022

Đánh dấu lịch sử, Sự kiện ra mắt Iphone đặc trưng của Apple dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 9.

Theo phóng viên kinh doanh của Bloomberg, Mark Gurman, "những người có kiến thức về vấn đề này" nói rằng iPhone 14 và có thể là Apple Watch Series 8 mới sẽ được ra mắt, giống như tiêu chuẩn lịch sử cho sự kiện đầu tiên trong hai sự kiện vào tháng 9 của công ty.
Những người trong cuộc dự đoán iPhone 14 Pro sẽ thay thế phần notch camera trước đáng sợ bằng một "lỗ hình viên thuốc" và một "khu vực có kích thước bằng lỗ" cho camera, đồng thời được nâng cấp với chip A16 nội bộ của Apple. Dòng iPhone 14 cũng được cho là sẽ không còn cung cấp mẫu "mini" 5,4 inch và thay vào đó, sẽ bao gồm một biến thể 6,7 inch không phải Pro. Ngoài ra, theo báo cáo, chip A15 cung cấp năng lượng cho dòng iPhone 13 hiện tại sẽ vẫn nằm trong các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn.
Như Gurman lưu ý, mặc dù doanh số bán điện thoại thông minh giảm do lạm phát và nền kinh tế bị đại dịch tàn phá, dòng iPhone 13 vẫn hoạt động tốt trong quý trước và với 90 triệu đơn vị được đặt hàng từ các nhà cung cấp, nhu cầu dự kiến sẽ duy trì. Nói cách khác, sự nhiệt tình của người tiêu dùng đối với iPhone - chiếm hơn một nửa doanh số của Apple - vẫn đang diễn ra mạnh mẽ.
Các dấu hiệu cho thấy sự ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 9 đến từ báo cáo của Gurman rằng các nhân viên cửa hàng bán lẻ đã được yêu cầu chuẩn bị cho bản phát hành sản phẩm vào ngày 16 tháng 9. Điều này phù hợp với mốc thời gian mở bán điển hình là một tuần rưỡi sau khi ra mắt sản phẩm. Ông cũng chỉ ra rằng các nhân viên của công ty sẽ được yêu cầu làm việc tại văn phòng ba ngày một tuần bắt đầu từ ngày 5 tháng 9, tức là hai ngày trước khi sự kiện được đồn đại xảy ra.
Giống như các sự kiện trước đây của Apple trong thời kỳ đại dịch, sự kiện này có thể sẽ được phát trực tuyến từ trụ sở chính ở Cupertino, CA. Cuối cùng chúng ta sẽ đánh mất  phần notch? Liệu Apple Daddy sẽ xuất hiện lần nào? Tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này, nhưng đó là cách mà Apple thích.

Nguồn: Mashabe.com 
 

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.