Microsoft Teams và Xbox Live ngừng hoạt động trong hơn hai giờ nhưng đã khôi phục

Phạm Khánh Chi 02/04/2021

Nhiều dịch vụ của Microsoft, bao gồm Microsoft Teams và Xbox Live, đã ngừng hoạt động hơn hai giờ vào tối thứ Năm. Công ty cho biết các dịch vụ đã phục hồi hoàn toàn.

Microsoft Teams và Xbox Live ngừng hoạt động trong hơn hai giờ nhưng đã khôi phục
Minh họa bởi: Alex Castro / The Verge

Người phát ngôn của Microsoft cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã giảm nhẹ  một số vấn đề gián đoạn ảnh hưởng đến dịch vụ mà khách hàng có thể gặp phải.

Trang Microsoft 365 của công ty cho biết đã xảy ra "sự cố DNS ảnh hưởng đến nhiều dịch vụ Microsoft 365 và Azure", nhưng nó đã được giải quyết.

“Chúng tôi đã giải quyết thành công sự cố gây ra tác động còn lại cho SharePoint Online và chúng tôi đã xác nhận rằng tất cả các dịch vụ Microsoft 365 đã trở lại trạng thái tốt”, Microsoft cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các dịch vụ của mình để đảm bảo tính khả dụng ổn định và đáng tin cậy.”

Tài khoản Twitter lần đầu tiên thừa nhận rằng đã xảy ra sự cố vào lúc 5:45 chiều theo giờ ET.

Trang trạng thái Xbox cho biết rằng nhiều dịch vụ đã bị “ngừng hoạt động” tại một thời điểm, tài khoản của nhiều người chơi và trò chơi trên đám mây, nhưng tất cả chúng đều đã khôi phục.

Đây không phải là lần ngừng dịch vụ duy nhất gần đây của Microsoft. Microsoft Teams, Azure và các dịch vụ Microsoft 365 khác đã ngừng hoạt động trong khoảng 4 giờ vào ngày 15 tháng 3.

Khánh Chi - Tham khảo Theverge

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.