Apple xác nhận các mẫu iPhone mới sẽ không ra mắt vào tháng 9

Administrator 31/07/2020

Một ngày sau khi Qualcomm hé lộ rằng iPhone 5G có thể xuất hiện vào tháng 9, hôm nay Apple xác nhận các mẫu iPhone mới sẽ không ra mắt vào tháng 9

Apple xác nhận các mẫu iPhone mới sẽ không ra mắt vào tháng 9
Ảnh: Amelia Holowaty Krales / The Verge

Apple đã xác nhận rằng kế hoạch ra mắt các mẫu iPhone mới của họ trong năm nay có một chút chậm trễ "Năm ngoái, chúng tôi đã bắt đầu bán các mẫu iPhone mới vào cuối tháng 9, năm nay chúng tôi mong đợi sự cung cấp sẽ có sẵn sau một vài tuần" Giám đốc tài chính Luca Maestri của Apple cho biết trong một cuộc gọi với các nhà đầu tư ngày hôm nay.

Maestri đã không tiết lộ lý do tại sao năm nay việc cung cấp iPhone bị trì hoãn hoặc bị hạn chế, nhưng những tin đồn về sự chậm trễ của iPhone đã được lưu hành trong nhiều tháng. Tạp chí Phố Wall đã báo cáo vào đầu năm nay rằng Apple đã trì hoãn việc sản xuất hàng loạt các thiết bị cầm tay iPhone sắp tới của mình trong khoảng một tháng.Qualcomm cũng gợi ý về sự chậm trễ của iPhone vào đầu tuần này.

Apple thường tiết lộ việc làm mới iPhone hàng năm vào tháng 9 và bắt đầu vận chuyển các thiết bị trước cuối tháng. Không rõ các mẫu iPhone mới đã sẵn sàng cho đến tháng 10, nhưng Apple vẫn có thể chọn để tiết lộ các mẫu iPhone mới của mình trong một sự kiện vào tháng Chín.

Đây là lần đầu tiên Apple trì hoãn việc ra mắt iPhone. IPhone X đã được công bố cùng với iPhone 8 vào tháng 9 năm 2017, nhưng nó đã không đến các cửa hàng cho đến tháng 11 do vấn đề sản xuất. iPhone XR của Apple cũng đã được công bố vào tháng 9 năm 2018 và nó đã có mặt tại các cửa hàng vào tháng 10 sau khi các báo cáo cho thấy Apple đang gặp vấn đề với việc sản xuất màn hình LCD.

Kernel VN - Tham khảo Theverge

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.