Khách hàng

Các khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý suất ăn i-Food đa số là khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy với số lượng công nhân lớn. Với các tính năng kiểm soát được lượng thực phẩm và suất ăn giúp các doanh nghiệp tránh thất thoát và bị gian lận. 

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU SỬ DỤNG PHẦN MỀM I-FOOD

1. Công ty TNHH Dịch Vụ Ăn Uống Ba Sao:

– Là một Công ty hàng đầu trong ngành suất ăn công nghiệp và được thành lập từ năm 2005, hiện đang cung cấp dịch vụ tới hơn 60 địa điểm trên toàn miền Bắc Việt Nam với số lượng đạt 250.000 suất ăn/ngày. Luôn hướng đến việc cung cấp thực phẩm an toàn và những bữa ăn ngon miệng cho nhiều người, từ trẻ nhỏ đến người già. Ba Sao đã cung cấp suất ăn cho các doanh nghiệp lớn điển hình là: Samsung, Honda, Yamaha,..

–  Là công ty cung cấp về dịch vụ ăn uống công nghiệp. Tất nhiên, Ba Sao phải áp dụng những công nghệ tiên tiến vượt bậc để có thể kiểm soát và quản lý được lượng thực phẩm, suất ăn cho hàng nghìn công nhân mỗi ngày. Phần mềm i-Food của DTC được Ba Sao tin dùng như một công cụ quản lý hiệu quả trong hệ thống quản trị của mình.

2. Nhà máy LITEON, KCN VSIP Hải Phòng: 

–  Được thành lập năm 2003. là công ty trực thuộc tập đoàn điện tử LITEON của Đài Loan. Hiện nay công ty có chi nhánh tại Mỹ, Mêxico, Quảng Châu, Bắc Kinh,Tô Châu, Thiên Tân, Hàng Châu. LITEON được đánh giá một trong mười tập đoàn chuyên sản xuất các linh kiện điện tử máy tính, điện thoại, cho các hãng Sony, Samsung, Lenovo, Nokia,..

 –   Với quy mô 4000 - 5000 công nhân thì lượng thực phẩm để cung cấp suất ăn cho các công nhân là rất lớn và để kiểm soát được lượng thực phẩm bằng phương pháp thủ công là không hề dễ, vì vậy LITE-ON cũng đã chọn i-Food để quản lý nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc của mình.

DTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý suất ăn i-Food. Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và hỗ trợ khách hàng gia tăng giá trị thặng dư.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP I-FOOD

NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP

Gọi ngay hotline: 0911.259.922 / 0243.557.3636 để được khảo sát và tư vấn giải pháp chi tiết nhất.

Tags

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.