Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng online D-CRM

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng online D-CRM

phan-mem-quan-ly-quan-he-khach-hang.png
PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG D-CRM là gì?

Phần mềm D-CRM cho phép bạn quản lý việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ khách hàng theo một quy trình khép kín và đầy đủ. Đây là một công cụ đặc biệt hữu ích trong việc phân tích dữ liệu, đánh giá và thu thập ý kiến và phản hồi của khách hàng thông qua chức năng phân tích và báo cáo khách hàng, từ đó bạn có thể đưa ra được chính sách phù hợp làm thỏa mãn khách hàng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ.

Mục tiêu của PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG D-CRM

D-CRM là giải pháp tốt nhất cho bạn trong việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm cũng như việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng sau khi bán hàng. Ngoài ra phần mềm cho phép bạn giải đáp được các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng đồng thời bạn có thể xem thông tin khách hàng từ bất kỳ nơi đâu mà chỉ cần một máy tính hoặc một chiếc smartphone có kết nối Internet.

Tính năng chính

Quản lý khách hàng

Khách hàng có vai trò quan trọng trong bất kỳ hệ thống kinh doanh nào chính vì vậy khách hàng là đối tượng quản lý trung tâm của hệ thống. Module quản lý khách hàng thông qua các chức năng trên hệ thống để các bộ phận tham gia nắm bắt thông tin như:
- Nguồn khách hàng (khách hàng gọi điện, nhân viên kinh doanh tìm kiếm, từ website, …).
- Người tạo, Người quản lý (nhân viên kinh doanh quản lý trực tiếp khách hàng).
- Người chăm sóc khách hàng.

Quản lý Marketing

Quản lý Marketing cho phép nhân viên marketing xây dựng, xác định, thực hiện và theo dõi các chiến dịch marketing. Các chức năng bao gồm:
- Quản lý chiến dịch. marketing
- Mời khách hàng tham gia chiến dịch( gửi email, sms,...).
- Báo cáo kết quả chiến dịch marketing, đánh giá tỷ lệ ROI chiến dịch.

Quản lý lập báo giá - hợp đồng cho khách hàng

Quản lý toàn bộ thông tin và tình trạng hợp đồng khách hàng (công nợ, ứng trước, đặt trước, hoàn thành).
-  Lập hợp đồng và báo giá theo mẫu chuẩn sau đó tự động gửi cho khách hàng theo nhiều phương thức, đặc biệt luôn lưu vết khi sử dụng.
-  Quản lý các lần thanh toán của từng hợp đồng.
-  Quản lý doanh số theo từng nhân viên, doanh số của từng khách hàng.

Lợi ích

Quản lý kỳ vọng

Quản lý các chiến dịch marketing/kinh doanh theo giai đoạn, phân khúc thị trường…rất phù hợp với các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, các sản phẩm và dịch vụ thường xuyên có tính thay đổi, cạnh tranh.

Quản lý bán hàng theo giai đoạn

Quản lý dự án, công trình dài ngày đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp bán hàng nhiều sản phẩm khác nhau và số lượng lớn trong ngày cũng như phù hợp với các doanh nghiệp có các mặt hàng cần thời gian bán hàng dài ngày.

Quản lý giá theo chính sách

Quản lý giá theo chính sách, quản lý thời hạn thanh toán theo giai đoạn hoàn thiện.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-viva.png

Cơ chế phân quyền mềm dẻo

- Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng D-CRM có cơ chế phân quyền sử dụng linh hoạt và mềm dẻo, theo nhiều mức khác nhau và ghi lại quá trình thao tác của người sử dụng.
- Phân quyền truy cập từng mẫu báo cáo, giới hạn quyền truy cập theo địa chỉ IP, theo tên máy và theo tên người dùng truy cập.
- Cho phép khai báo sử dụng và tổng hợp dữ liệu từ nhiều đơn vị thành viên (từ các kho tổng hợp lên văn phòng công ty).

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng online D-CRM

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích về ứng dụng của Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng online D-CRM trong doanh nghiệp.

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
(+84 24) 3557.3636; | info@dtctech.vn

Tags

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội