Khách hàng

QUẢN LÝ KHO THÔNG MINH - KẾT NỐI HÀNG NGÀN ĐIỂM

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AIC (AIC Group)

Tiền thân của Tập đoàn AIC là Công ty TNHH Tin học Điện tử Công trình tiên tiến AIC được thành lập năm 1994 với tôn chỉ:

  • Làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chúng ta
  • Phấn đầu trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, giàu mạnh bằng nỗ lực vượt bậc trong lao động sáng tạo, trong khoa học công nghệ và thương mại

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROHA (nhôm châu âu xây nhà việt)

Công ty Cổ Phần EuroHa là nhà máy sản xuất các sản phẩm nhôm xây dựng cao cấp hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng như các nước phát triển trên thế giới.

  • Với mục tiêu mang lại những sản phẩm “Nhôm Châu Âu xây nhà Việt”, cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm của các nước như CHLB Đức, Thuỵ sỹ, Đài Loan, vv…
  • EUROHA là một nhà máy có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước trong ngành sản xuất nhôm thanh với các hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu.
  • EUROHA tự hào mang lại những sản phẩm nhôm thanh có chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.

Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao - TRISTAR CATERING

Thành lập năm 2005, Công ty TRISTAR với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và dịch vụ nhà hàng. TRISTAR đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và dịch vụ nhà hàng.

  • TRISTAR không ngừng phát triển trở thành công ty đứng số 1 Miền Bắc về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp với 100.000 suất/ngày. Tự hào cung cấp dịch vụ cho các công ty, tập đoàn lớn của thế giới đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan như Honda, Yamaha, Panasonic, Hoya, Samsung, Microsoft hay Inax.
  • Hệ thống chuỗi nhà hàng tổ chức tiệc cưới, hội nghị với không gian đầy ấn tượng, thực đơn tiệc phong phú và ý tưởng tổ chực sáng tạo như Thành Công Palace hay Trống Đồng Palace đã mang đến cho khách hàng những bữa tiệc ý nghĩa và niềm hạnh phúc trọn vẹn.
  • Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về dịch vụ cho các khách hàng không chỉ là bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng mà còn mang đến niềm vui và tràn đầy năng lượng khơi nguồn sức sống.

Xem chi tiết tại đây

Gọi ngay hotline: 0911.259.922 / 0243.557.3636 để được khảo sát và tư vấn giải pháp chi tiết nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.