Khách hàng

 

Không chỉ là quản lý mà còn là vượt trội trong doanh số bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng Online Viva
 

Chi phí tích hợp thông minh thấp nhất

  Đáp ứng tối đa khối lượng xử lý giao dịch lớn

Set up mọi chương trình KHUYẾN MẠI trên phần mềm

 

SEVEN A.M thương hiệu “Made in Viet Nam” - Chất lượng quốc tế

"Tôi cho rằng, để thành công phải tạo ra sự khác biệt. Với sản phẩm thời trang, chỉ có chất lượng mới tạo ra sự khác biệt" Nguyễn Vũ Hãi Anh - Giám đốc Seven a.m.

Thành lập năm 2009, Thương hiệu thời trang Seven.AM hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang nữ, là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đưa các sản phẩm thời trang nữ đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Với sứ mệnh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thời trang thương hiệu “Made in Viet Nam” - Chất lượng quốc tế, chúng tôi không ngừng đầu tư, sáng tạo, nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý khách hàng những trang phục theo đúng nhịp mốt, chất liệu cao cấp nhưng giá cả vô cùng hợp lý .

PHONG THỦY HOÀNG GIA: NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN - NƠI ĐEM VỀ THỊNH VƯỢNG

Phong Thủy Hoàng Gia từ lâu là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy và trang sức phong thủy bằng đá tự nhiên tốt nhất cho các Thầy địa lý, Thầy phong thủy và nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

DEM.VN

Hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam, với tổng số 34 Shop tại 23 Tỉnh - Thành trên toàn quốc. DEM.VN chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Dunlopillo (Anh Quốc), Tempur ( Mỹ ), Amando, Canada, Inoac Aeroflow, Goodnight by Color Foam, Kim Cương, Liên Á, Tuấn Anh, Doona, Dreamland... Với phương châm hoạt động “Chăm sóc sức khỏe giấc ngủ gia đình Việt”, DEM.VN luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

MAY BOUTIQUE - Thương hiệu thời trang nữ hàng đầu dành cho giới trẻ.

Thành lập năm 2011, MAY BOUTIQUE đã vươn lên trở thành hệ thống thời trang nữ dành cho giới trẻ hàng đầu với hơn 20 showroom quy mô, hiện đại tại những tuyến phố lớn của Hà Nội. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, cập nhật liên tục là những điểm đặc biệt của MAY được đông đảo khách hàng yêu mến.

Với phương châm luôn nỗ lực vì khách hàng thân yêu, MAY BOUTIQUE không ngừng cố gắng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và chất lượng sản phẩm, xứng đáng là địa chỉ thời trang hấp dẫn và tin cậy của giới trẻ Hà thành.

FIONA

Fiona mong muốn và quyết tâm trở thành một trong những công ty thời trang hàng đầu Việt Nam, với môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và sự chăm sóc, phục vụ lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Fiona cũng hướng tới trở thành một Doanh nghiệp Xã hội và mang lại những giá trị và lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.

Và nhiều khách hàng khác như Tổng kho CAP Center, Thời trang cao cấp Elise, SOHEE, SOWON, ...

>>> Trải nghiệm thật với sản phẩm phần mềm bán hàng Online VIVA ưu việt

Tags

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.