Phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA

Phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA

phan mem quan ly ban hang online.png
VIVA giúp bạn những gì?

  • Quản lý chuỗi của hàng một cách tốt nhất
  • Quản lý sản phẩm dễ dàng, thuận tiện 
  • Nhập/Xuất hàng hoá, in hoá đơn nhanh chóng, chính xác
  • Quản lý doanh số nhân viên, quản lý hàng tồn
  • Chăm sóc khách hàng thân thiết


Giá trị của PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE VIVA

  • Giải quyết các vấn đề về quản lý nhân viên, công nợ, tồn kho, đặc biệt là việc chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp 
  • Giúp tăng doanh số và giảm chi phi trong việc bán hàng. Tạo nên một giải pháp toàn diện, hữu ích mang lại lợi nhuận tối đa cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Tính năng chính

Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng theo nhiều phương án khác nhau và quản lý chiết khấu theo từng thời điểm. Người dùng tự định nghĩa các hình thức chiết khấu, cách thức chiết khấu và thời gian hiệu lực của các phương án chiết khấu. Cho phép tra cứu thông tin lịch sử của các lần nhập mua, xuất bán trong lúc làm hóa đơn. Mặt khác phần mềm luôn cảnh báo lượng hàng tồn vượt quá giới hạn khi xuất hàng.

Quản lý mua hàng

Quản lý nhập mua trong nước và nhập khẩu. Phần mềm quản lý bán hàng online cho phép nhập xuất thẳng không cần qua kho và truy vấn thông tin lịch sử của các lần nhập trước trong lúc làm phiếu nhập mua. Luôn cảnh báo và hiện hiển thị lượng hàng tồn kho. Quản lý nhập hàng theo đơn vị tính, theo lô và hạn sử dụng.

Quản lý tồn kho

Quản lý hàng hóa nhập, xuất, lưu kho theo vị trí trong kho và nhiều tiêu trí do người dùng lựa chọn, quản lý điều chuyển kho, kết chuyển số dư, in tem mã vạch, in tem kê hàng và có báo cáo chi tiết tình trạng hàng hoá theo tiêu trí cụ thể. Ngoài ra còn có tính năng tính giá vốn tự động theo nhiều phương pháp.

Quản lý khách hàng thân thiết

Một tính năng rất tốt của Phần mềm quản lý bán hàng online VIVA đó là quản lý thông tin khách hàng thân thiết. Phần mềm tự động tích điểm theo hệ số tích điểm và giới hạn sàn về giá trị hóa đơn cho phép. Báo cáo danh sách khách hàng đổi thẻ, hủy thẻ, sinh nhật khách hàng, khách hàng mới..... Đặc biệt phần mềm cho phép tìm kiếm danh sách khách hàng theo nhiều tiêu chí giúp cho việc chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Quản lý công nợ

Quản lý chi tiết công nợ khách hàng, chi tiết công nợ cho nhà cung cấp. Quản lý công nợ chi tiết theo hợp đồng, quản lý công nợ theo nhân viên. Kết chuyển số dư công nợ tổng hợp.

Lợi ích

Quản lý tập trung

- Phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA được phát triển trên nền Web Application công nghệ Microsoft® .NET Framework 4.0 giúp nhà quản lý có thể kiểm soát một cách dễ dàng và tận dụng được sức mạnh tối đa tài nguyên của máy chủ, giảm thiểu đầu tư thiết bị cho doanh nghiệp.
- Số liệu được lưu trữ tập trung.

Truy cập mọi nơi mọi lúc

- Phần mềm được phát triển trên nền Web Application chạy trên nền Internet nên người dùng có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc chỉ cần một máy tính kết nối Internet.
- Có thể quản lý và bán hàng trực tiếp qua Laptop, PC và các thiết bị thông minh như Smart phone, Máy tính bảng ...

Hiệu quả đầu tư

- Chi phí thấp, hiệu quả cao.
- Quản lý dữ liệu tập trung mà không cần phải đầu tư hệ thống máy chủ, đường truyền riêng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-viva.png

Đối với nhà lãnh đạo, quản lý

- Tăng cường khả năng quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh cửa hàng để tiện nắm bắt công việc nhanh chóng, hiệu quả.
- Cho phép người quản lý tự theo dõi và kiểm soát công việc của từng đơn vị cũng như toàn bộ các đơn vị.
- Giảm các chi phí về nhân lực cũng như thời gian thu thập, tổng hợp dữ liệu từ các đơn vị trở nên nhanh chóng, dễ dàng kết xuất các biểu mẫu thống kê báo cáo ra Excel.

Đối với nhân viên

- Dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt các thông tin hàng hóa, điều chuyển giữa các kho từ đó dễ dàng tính được khả năng cung ứng của toàn bộ hệ thống
- Đơn giản thủ tục qua cách xử lý công việc Online.
- Nâng cao hiệu suất công việc thông qua hệ thống quản lý và bán hàng bằng mã vạch, tránh nhầm lẫn.

Sự khác biệt của Phần mềm quản lý bán hàng online VIVA

- Giao diện hiện đại, đơn giản, gần gũi và thân thiện với người sử dụng, đặc biệt người dùng có thể thực hiện xử lý công việc của mình tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
- Dễ dàng tích hợp với các hệ thống, thiết bị khác.
- An toàn, bảo mật và có khả năng mở rộng cả về ứng dụng lẫn quy mô triển khai.
- Đầy đủ nghiệp vụ và công cụ hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng giúp bạn duy trì ổn định cũng như gia tăng doanh số.

Phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích về ứng dụng của Phần mềm quản lý bán hàng Online VIVA trong doanh nghiệp.

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
(+84 24) 3557.3636; | info@dtctech.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội