Khách hàng

SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐỖ XE THÔNG MINH I-PARK

Với hệ thống xử lý thông minh và nhanh chóng, Phần mềm quản lý đỗ xe thông minh i-Park đã được một số khách hàng tiêu biểu tin dùng sau.

1. Bệnh viện đa khoa Phú Yên

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên được xây dựng trước năm 1975, tiền thân là một bệnh viện dã chiến của chế độ cũ chưa xây dựng hoàn chỉnh, được Ban Quân – Dân Y của cách mạng tiếp quản và đưa vào sử dụng ngay từ sau ngày giải phóng Phú Yên ( ngày 01/04/1975). Là một Bệnh viện Đa khoa khu vực phía Bắc của tỉnh với quy mô 300 giường bệnh. Cơ sở hạ tầng bao gồm 4 dãy nhà.

Với lượng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ra vào hàng ngày rất đông. Bệnh viện đã áp dụng phần mềm ứng dụng quản lý bãi đỗ xe thông minh I-Park để quản lý nhằm nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp, tránh mất nhiều thời gian và quản lý bãi xe được chặt chẽ hơn.

2. Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học- vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với quy mô hàng nghìn sinh viên và giảng viên lớn thì lượng xe ra vào trường hàng ngày không hề ít. Nếu quản lý với số lượng đông như vậy bằng phương pháp thủ công là điều không dễ dàng và rất mất thời gian. Vì vậy Trường đã tin dùng phần mềm I-Park để quản lý linh hoạt lượng xe ra vào mỗi ngày.

3. Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tiền thân là Trường Ngoại ngữ thành lập năm 1955 tại Việt Nam Học xá (nay thuộc phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trải qua hơn 65 năm xây dựng và phát triển, Trường trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất, có vị trí trường đầu ngành ngoại ngữ của cả nước.

Trường Đại học Ngoại Ngữ đã áp dụng phần mềm I-Park ở trường và kí túc xá sinh viên. Phần mềm giúp trường quản lý tốt các bãi xe, các loại vé xe mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức của người bảo vệ. Chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể quản lý được tình trạng xe ra vào.

Cuối cùng, DTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý đỗ xe thông minh I-Park. Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và hỗ trợ khách hàng gia tăng giá trị thặng dư.

TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi ngay hotline: 0911.259.922 / 0243.557.3636 để được khảo sát và tư vấn giải pháp chi tiết nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.