Trong những năm qua, hình thức kinh doanh siêu thị đã thực sự khẳng định được vị thế kinh doanh của mình trên thương trường. Rất nhiều giá trị gia tăng mà siêu thị đem lại như: sự tiện lợi, chất lượng phục vụ, uy tín sản phẩm, nhiều mẫu mã, giá cả hợp lí và rõ ràng.
Lượng khách hàng đến siêu thị tăng lên mỗi ngày, hàng hóa thì vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, giá khác nhau khiến cho quy trình thanh toán cũng mất thời gian hơn bao giờ hết. Hàng hóa đóng gói bao bì sẵn, tính theo số lượng được gắn mã vạch rõ ràng thì công việc thanh toán cũng đơn giản và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đối với những mặt hàng tính theo khối lượng như  gạo, thịt cá, rau củ quả, ...thì cần phải sử dụng thêm cân điện tử.
 

Quản lý trọng lượng hàng hóa nguyên vật liệu
Quản lý trọng lượng hàng hóa nguyên vật liệu


VẬY LÀM SAO ĐỂ THANH TOÁN VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TÍNH THEO SỐ LƯỢNG?

DTC xin giới thiệu với các bạn PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÂN SIÊU THỊ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm quản lý bán hàng và cân điện tử, giúp chuẩn hóa quy trình mua bán hàng hóa trong siêu thị.

Phần mềm quản lý cân siêu thị Online VIVA là công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý bán hàng chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp có khả năng tích hợp cân điện tử, lấy dữ liệu từ cân điện tử vào phần mềm, quản lý trọng lượng hàng hóa một cách chính xác nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm được lập trình bởi người Việt và phát triển trên nền Web Application công nghệ Microsoft.Net  Framework 4.0

 

THẤT THOÁT VÀ GIAN LẬN HÀNG HOÁ: BÀI TOÁN & LỜI GIẢI

Chúng ta cùng đi tìm sự thật?

100% khách hàng tìm đến chúng tôi đều xảy ra một trong những trường hợp này

+ Hao hụt hàng hoá khi cân hàng cho khách
+ khách hàng phải xếp hàng dài chờ thanh toán, đặc biệt trong dịp lễ tết và khuyến mại? Bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên?
+ Phải ghi nhớ thông tin hàng nghìn mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu, nhà cung cấp với giá bán, khối lượng khác nhau dễ gây ra nhầm lẫn về số liệu, dẫn đến sai lệch trong quá trình bán hàng.
+ Công tác kiểm tra báo cáo, thống kê, hậu quản lý gặp nhiều khó khăn do không có những tài liệu, thông tin sát thực, minh bạch
+ Quản lý thông tin rời rạc. Việc cộng trừ, tính toán doanh thu lỗ lãi hàng ngày rất phức tạp và dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.
+ Không xem được báo cáo từ xa, không truy cập mọi lúc mọi nơi, khó khăn đánh giá năng lực bán hàng
+ Quy trình in tem phức tạp, mà lại phải mua thêm máy in tem dẫn đến tốn kém chi phí và con người 

 

Bản chất của phát triển công nghệ kỹ thuật và các ứng dụng phần mềm đều xuất phát từ chính nhu cầu bức thiết của người dùng. Sự ra đời của cân điện tử bắt nguồn từ cân chùm (dựa trên nguyên lý thăng bằng), phát triển đến cân cơ (Dựa trên nguyên lý áp lực lò xo) và tới ngày nay là cân điện tử (Dựa trên nguyên lý cảm biến lực), đáp ứng bài toán xác định khối lượng của một vật thể. Kéo theo đó là sự ra đời và phát triển của phần mềm cân điện tử từ offline sang Online với chức năng đơn giản là lấy số liệu hàng hoá trên đầu chỉ thị dần phát triển thành phần mềm cân điện tử có chức năng chống gian lận và thất thoát trọng lượng hàng hoá.

 

can-dien-tu.png


phan-mem-can-dien-tu.png

 

 


PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG KẾT HỢP VỚI CÂN ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?
 

Khách hàng sẽ chọn lần lượt từng mặt hàng, sau đó lấy một lượng tùy ý cho vào bọc rồi để lên cân, phần mềm tự động thực hiện thao tác cân và in ra một mã vạch trong đó chứa thông tin khối lượng và giá tiền của loại hàng đó (hoặc gửi trực tiếp thông tin đến máy chủ và in ra cho khách hàng), nhân viên sẽ lấy tem mã vạch và dán lên bọc hàng. Lúc này, mặt hàng này đã có tem mã vạch như các sản phẩm đóng gói sẵn. Khi thanh toán, khách hàng chỉ việc đến quầy thu ngân, quét mã vạch cùng với những sản phẩm khác và thanh toán.

Hoặc nếu khách hàng không muốn tin tem mã vach, khách hàng sẽ chọn từng mặt hàng, sau đó lấy một lượng tùy ý cho vào bọc và đến khi thanh toán tại quầy, nhân viên cân chọn mã sản phẩm nhấn "nút" cân, phần mềm tự động lấy dữ liệu của cân điện tử và tính toán chi phí của mặt hàng đó.

 

Ưu điểm của phần mềm quản lý hàng hóa tích hợp cân điện tử

Ưu điểm nổi bật

Tích hợp với tất cả các đầu cân điện tử

Phần mềm tự động hóa quy trình cân, có thể cân liên tục

Phần mềm đảm bảo đầy đủ các tính năng như quản lý mua, bán hàng hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, hệ thống báo cáo...

Thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng, chính xác

<Xem thêm tính năng>

 

DTC cam kết hướng dẫn nhân viên trạm cân sử dụng thành thạo phần mềm cân siêu thị

  • Phần mềm cân siêu thị là sản phẩm phần mềm quản lý cân Online được lập trình bởi người việt có tính ứng dụng cao, bởi DTC được sự cố vấn từ các chuyên gia, các thành viên quản trị của các siêu thị của nhà máy, các bếp ăn công nghiệp. Thậm chí, sản phẩm cho phép người dùng dùng thử phần mềm lên tới 15 ngày, cài đặt nhành chóng dễ dàng thông qua mạng Internet.

  • Chính vì thế mà chúng tôi có thể đảm bảo chắc chắn nhân viên bán hàng có thể sử dụng thành thạo sản phẩm phần mềm cân điện tử dưới sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ tư vấn và triển khai phần mềm

Tiêu chuẩn tham gia thực hành phần mềm "Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng"

  • Doanh nghiệp phải cắt cử nhân viên có khả năng tin học, tiếp nhận thông tin từ phía DTC

  • Nhân viên bán hàng phải thực hành theo yêu cầu của quản lý và DTC

  • Các cấp quản lý tham gia vào sử dụng phần mềm cân siêu thị phải có trách nhiệm ra soát sát sao về các tính năng phần mềm (đặc biệt với các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu) và có trách nhiệm hối thúc với nhân viên sử dụng phần mềm cân điện

 

>>>Trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý bán hàng kết hợp với cân điện tử cực kỳ hiệu quả, tiện ích, giá tối ưu nhất

>>> Liên hệ hotline: 0911.259.922 để biết thêm chi tiết

 

Chia sẻ

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

© 2012 DTC. All Rights Reserved. Không được phép sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản.