Trong những năm qua, Mô hình kinh doanh siêu thị đã thực sự trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi, chất lượng phục vụ, uy tín sản phẩm, đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá cả hợp lí và rõ ràng. Lượng khách hàng đến siêu thị tăng lên mỗi ngày, hàng hóa thì vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, dẫn đến giá cả các sản phẩm khác nhau khiến cho quy trình thanh toán cũng mất thời gian hơn bao giờ hết. Hàng hóa đóng gói bao bì sẵn, tính theo số lượng được gắn mã vạch rõ ràng thì công việc thanh toán cũng đơn giản và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đối với những mặt hàng tính theo khối lượng như  gạo, thịt cá, rau củ quả, ...thì cần phải sử dụng thêm thiết bị cân điện tử mã vạch.
 

Quản lý trọng lượng hàng hóa nguyên vật liệu
Quản lý trọng lượng hàng hóa nguyên vật liệu


VẬY LÀM SAO ĐỂ THANH TOÁN VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TÍNH THEO SỐ LƯỢNG?

DTC xin giới thiệu với các bạn PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÂN SIÊU THỊ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm quản lý bán hàng và cân điện tử, giúp chuẩn hóa quy trình mua bán hàng hóa trong siêu thị.

Phần mềm quản lý cân siêu thị Online VIVA là công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý bán hàng chuỗi cửa hàng, siêu thị có khả năng tích hợp cân điện tử, lấy dữ liệu từ cân điện tử vào phần mềm, quản lý trọng lượng hàng hóa một cách chính xác nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm được lập trình bởi người Việt và phát triển trên nền Web Application công nghệ Microsoft.Net  Framework 4.0

 

THẤT THOÁT VÀ GIAN LẬN HÀNG HOÁ: BÀI TOÁN & LỜI GIẢI

Chúng ta cùng đi tìm sự thật?

100% khách hàng tìm đến chúng tôi đều xảy ra một trong những trường hợp này

+ Hao hụt hàng hoá khi cân hàng cho khách
+ khách hàng phải xếp hàng dài chờ thanh toán, đặc biệt trong dịp lễ tết và khuyến mại? Bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên?
+ Phải ghi nhớ thông tin hàng nghìn mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu, nhà cung cấp với giá bán, khối lượng khác nhau dễ gây ra nhầm lẫn về số liệu, dẫn đến sai lệch trong quá trình bán hàng.
+ Công tác kiểm tra báo cáo, thống kê, hậu quản lý gặp nhiều khó khăn do không có những tài liệu, thông tin sát thực, minh bạch
+ Quản lý thông tin rời rạc. Việc cộng trừ, tính toán doanh thu lỗ lãi hàng ngày rất phức tạp và dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.
+ Không xem được báo cáo từ xa, không truy cập mọi lúc mọi nơi, khó khăn đánh giá năng lực bán hàng
+ Quy trình in tem phức tạp, mà lại phải mua thêm máy in tem dẫn đến tốn kém chi phí và con người 

 

Bản chất của phát triển công nghệ kỹ thuật và các ứng dụng phần mềm đều xuất phát từ chính nhu cầu bức thiết của người dùng. Sự ra đời của cân điện tử bắt nguồn từ cân chùm (dựa trên nguyên lý thăng bằng), phát triển đến cân cơ (Dựa trên nguyên lý áp lực lò xo) và tới ngày nay là cân điện tử (Dựa trên nguyên lý cảm biến lực), đáp ứng bài toán xác định khối lượng của một vật thể. Kéo theo đó là sự ra đời và phát triển của phần mềm cân điện tử từ offline sang Online với chức năng đơn giản là lấy số liệu hàng hoá trên đầu chỉ thị dần phát triển thành phần mềm cân điện tử có chức năng chống gian lận và thất thoát trọng lượng hàng hoá.

 

can-dien-tu.png


phan-mem-can-dien-tu.png

 

 


PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG KẾT HỢP VỚI CÂN ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

(Có 3 cách kết nối)
 

Cách 1: Phần mềm điều khiển cân điện tử và máy in tem mã vạch: Khách hàng sẽ chọn lần lượt từng mặt hàng và đặt lên cân, phần mềm tự động thực hiện thao tác cân và in ra một mã vạch trong đó chứa thông tin khối lượng và giá tiền của loại hàng đó. Nhân viên sẽ lấy tem mã vạch và dán lên bọc hàng. Lúc này, mặt hàng này đã có tem mã vạch như các sản phẩm đóng gói sẵn. Khi thanh toán, khách hàng chỉ việc đến quầy thu ngân, quét mã vạch cùng với những sản phẩm khác và thanh toán.

Cách 2: Sử dụng cân điện tử in tem mã vạch và phần mềm bán hàng: Phần mềm bán hàng và cân điện tử in tem vạch đồng nhất về mã sản phẩm.

Cách 3: Phần mềm bán hàng tích hợp trực tiếp cân điện tử: nếu khách hàng không muốn in tem mã vach, tại hóa đơn khách hàng sẽ chọn từng mặt hàng, sau đó lấy một lượng tùy ý cho vào bọc và đến khi thanh toán tại quầy, nhân viên cân đặt hàng lên cân và chọn mã sản phẩm, phần mềm tự động lấy dữ liệu của cân điện tử và tính toán chi phí của mặt hàng đó.

 

Ưu điểm của phần mềm quản lý hàng hóa tích hợp cân điện tử

Ưu điểm nổi bật

Tích hợp với tất cả các đầu cân điện tử

Phần mềm tự động hóa quy trình cân, có thể cân liên tục

Phần mềm đảm bảo đầy đủ các tính năng như quản lý mua, bán hàng hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, hệ thống báo cáo...

Thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng, chính xác

<Xem thêm tính năng>

 

DTC cam kết hướng dẫn nhân viên trạm cân sử dụng thành thạo phần mềm cân siêu thị

  • Phần mềm cân siêu thị là sản phẩm phần mềm quản lý cân Online được lập trình bởi người việt có tính ứng dụng cao, bởi DTC được sự cố vấn từ các chuyên gia, các thành viên quản trị của các siêu thị của nhà máy, các bếp ăn công nghiệp. Thậm chí, sản phẩm cho phép người dùng dùng thử phần mềm lên tới 15 ngày, cài đặt nhành chóng dễ dàng thông qua mạng Internet.

  • Chính vì thế mà chúng tôi có thể đảm bảo chắc chắn nhân viên bán hàng có thể sử dụng thành thạo sản phẩm phần mềm cân điện tử dưới sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ tư vấn và triển khai phần mềm

Tiêu chuẩn tham gia thực hành phần mềm "Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng"

  • Doanh nghiệp phải cắt cử nhân viên có khả năng tin học, tiếp nhận thông tin từ phía DTC

  • Nhân viên bán hàng phải thực hành theo yêu cầu của quản lý và DTC

  • Các cấp quản lý tham gia vào sử dụng phần mềm cân siêu thị phải có trách nhiệm ra soát sát sao về các tính năng phần mềm (đặc biệt với các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu) và có trách nhiệm hối thúc với nhân viên sử dụng phần mềm cân điện

 

>>>Trải nghiệm dùng thử phần mềm quản lý bán hàng kết hợp với cân điện tử cực kỳ hiệu quả, tiện ích, giá tối ưu nhất

>>> Gọi ngay hotline: 0911.259.922 / 0243.557.3636 để được khảo sát và tư vấn giải pháp chi tiết nhất.

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.