Khách hàng

Khách hàng quan tâm và sử dụng Phần mềm quản lý Cân điện tử online Mắt Thần là các công ty, nhà máy quản lý xuất, nhập hàng hoá có trọng lượng từ vài chục kg đến hàng trăm tấn với tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh, tối thiểu hoá chi phí của doanh nghiệp và đặc biệt Phần mềm cân xe tải Mắt Thần có khả năng mở rộng và đáp ứng các bài toán mở rộng/tích hợp phần mềm ứng dụng của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu sử dụng Phần mềm Quản lý và kiểm soát cân điện tử của DTC:

Công ty TNHH TÙNG LÂM (TUNG LAM)

Năm 1994, đánh dấu sự hình thành của Tung Lam - doanh nghiệp Việt dám đi đầu nhận thách thức bằng việc sản xuất và xuất khẩu mặt hàng chè sang thị trường cực kỳ khó tính là Nhật Bản. Sau rất nhiều năm nỗ lực, công ty đã khẳng định vị thế thương hiệu với khách hàng Nhật Bản, cũng như nhiều thị trường khác như Đài Loan, Pakistan, Mỹ, Đức,...; với những sản phẩm chất lượng và một triết lý kinh doanh đúng đắn.

Từ năm 2013, TUNG LAM bắt đầu xây dựng những thương hiệu đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam như Phân Bón Vi Sinh Con Heo Cười; Trà Xanh Tùng Lâm. Sản phẩm đã được phân phối ra thị trường và được đánh giá cao.

Tập đoàn Thép VIỆT NHẬT (VIJA GROUP)

Thành lập năm 1998, Công ty Cổ phần Thép Việt Nhật là công ty cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường với thương hiệu Thép Việt Nhật (HPS). Tập đoàn thép Việt Nhật sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại và đồng bộ với hai nhà máy (Nhà máy cán thép và Khu liên hợp luyện cán thép cao cấp Việt Nhật).

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm thép đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh, Tập đoàn thép Việt Nhật luôn chú trọng xây dựng mạng lưới tiêu thụ rộng khắp tại các tỉnh thành trong nước cũng như tại các quốc gia trong khu vực như Lào, Campuchia,…để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm thép.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Tập đoàn Thép Việt Nhật mong muốn nhận được sự ủng hộ, hợp tác vững bền của các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước để cùng hướng tới những thành công lớn.

Công ty Cổ phần Liên kết Toàn Cầu PWT (PWT LINK)

PWT Link là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ Logistics tích hợp, có vị trí chiến lược cùng với mạng lưới kho trải dài tại 3 miền Bắc - Trung - Nam và mạng lưới các đối tác đa dạng trên các quốc gia, PWT có thế mạnh và năng lực về Logistics, tạo niềm tin và mang lại giá trị cho khách hàng.

PWT cam kết phát triển và tăng trưởng trên một nền tảng vững chắc, không ngừng tăng cường nguồn lực, nâng cao chất lượng, tối ưu hóa quy mô, phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp và tăng trưởng doanh thu.

Hạ tầng kho và cảng biển chính của PWT: Hạ tầng kho và cảng biển tại Cái Mép, Bà Rịa - Vũng Tàu; Hạ tầng kho và cảng biển tại Hải Phòng, Hạ tầng kho và cảng biển tại Quy Nhơn. Ngoài ra còn có các hạ tầng kho và cảng biển quan trọng khác tại Cái Lân - Quảng Ninh, Đà Nẵng, TPHCM, đồng bằng sông Mê Kông và các hạ tầng riêng lẻ khác trải dài tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

DTC gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, các đối tác, và người sử dụng ứng dụng Phần mềm cân điện tử Mắt Thần đã  luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và hỗ trợ Khách hàng gia tăng giá trị thặng dư.

 • Công ty Wanek
 • Công ty Than Nam Mẫu
 • Công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Ba Sao
 • Tập đoàn Vina Comodilities
 • Tập đoàn Quang Minh (4 nhà máy và 3 tổng kho nông sản)
 • Công ty cổ phần công nghệ dinh dưỡng Việt Nhật
 • Công ty Xi măng Tuyên Quang
 • Công ty Cổ phần vật tư Nông sản – Apromaco
 • Trạm cân Móng Cái - Quảng Ninh
 • Công ty Kho vận Hòn Gai - Quảng Ninh
 • Công ty Kho vận Đá Bạc- Quảng Ninh
 • Trạm cân kho Than Thanh Hóa

 

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ PHẦN MỀM CÂN ĐIỆN TỬ ONLINE MẮT THẦN

SET UP nhanh chóng - tiện lợi - dễ dàng

Gọi ngay hotline: 0911.259.922 / 0243.557.3636 để được khảo sát và tư vấn giải pháp chi tiết nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.