Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần

Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần

Không còn nỗi lo mất hàng hóa: Phần mềm cân điện tử Mắt Thần đã ứng dụng công nghệ mã vạch tại các phiếu nhập / xuất hàng để quản lý quy trình xe vào / xe ra tại nhà máy. Công nghệ này giúp hạn chế tối đa việc gian lận chứng từ cũng như sử dụng số liệu giả, không cho phép quay vòng phiếu cân gây thất thoát hàng hóa khi cân tại trạm cân/sàn cân.
Ngoài ra phần mềm tích hợp được với nhiều hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp khác như phần mềm Kế toán, ERP, dữ liệu của quá trình nhập / xuất hàng hóa được cập nhật trực tiếp vào phần mềm Kế toán hoặc ERP nhằm tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu cho bộ phận kế toán và đảm bảo tính trung thực cao nhất.
Tự động hóa quy trình kiểm soát hàng xuất - nhập: Phần mềm cân điện tử Mắt Thần tích hợp các thiết bị phần cứng Barrie -> Sàn cân -> Camera giám sát áp dụng công nghệ nhận dạng biển số xe do đó Phần mềm Cân và Phần mềm Kế toán, ERP thành một hệ thống liên kết chặt chẽ do đó thực sự mang lại lợi ích tối đa và hạn chế gian lận, thất thoát cũng như tiết kiệm chi phí về nhân lực cho Doanh nghiệp.

Tính năng chính

Quản lý - Kiểm soát quá trình xuất / nhập hàng hóa

Toàn bộ quá trình xuất/nhập hàng hóa đều phải theo một quy trình chặt chẽ Phần mềm cân điện tử Mắt Thần kết hợp giữa các thiết bị phần cứng và phần mềm như áp dụng công nghệ nhận dạng biển số và mã vạch trên các chứng từ xuất, chứng từ nhập để kiểm soát ra vào tại Barrie. Bên cạnh việc kiểm soát trên Phần mềm Mắt Thần còn cho phép khống chế và kiểm soát xe trên sàn cân không cho đỗ sai, lệch vị trí đồng thời tự động chụp ảnh xe trên sàn cân khi nhân viên cân chốt chỉ số cân, tự động đẩy số liệu cân vào phần mềm Kế toán hoặc ERP giảm thiểu nhân lực và chi phí tối đa cho Doanh nghiệp, đảm bảo không bị nhầm lẫn, sai sót về số liệu thực xuất, thực nhập khi cân hàng.

Phần mềm Cân điện tử Mắt Thần có thể áp dụng được cho các trạm cân xe tải, quản lý trạm cân ô tô, cầu cân tại cảng...

kiem-soat-can-hang-nhap

Quản lý và kiểm soát hàng đầu vào

Kiểm tra phiếu cân từ phòng kế toán hoặc trực tiếp từ phần mềm cân Mắt Thần bao gồm thông tin người và xe đến lấy hoặc giao hàng, đơn hàng (bằng máy đọc mã vạch đồng thời sử dụng mã vạch này để ra vào cổng Barie).
Camera chụp ảnh xe vào (có áp dụng nhận dạng biển số để kiểm soát).
Kiểm soát việc cân xe (bằng hệ thống mắt thần lắp trên sàn cân, tránh gian lận khi cân xe và camera chụp ảnh xe).
phan-mem-kiem-soat-can-hang-nhap

kiem-soat-can-hang-nhap

Quản lý và kiểm soát hàng đầu ra

Tự động cân xe và trọng lượng hàng hóa (nếu có).
Tự động in ra phiếu cân (có mã vạch mới) sau khi đã cân và dùng chính mã vạch đó để ra khỏi cổng Barie.
Chụp ảnh xe ra (có áp dụng nhận dạng biển số để kiểm soát).
Không cho phép quay vòng cân, tránh gian lận, thất thoát hàng hóa.
phan-mem-kiem-soat-can-hang-nhap

Kiểm soát cân

Kiểm soát vị trí:
Phần mềm giúp người dùng kiểm soát được vị trí đứng của xe đảm bảo xe luôn đứng trong và trên sàn cân khi cân hàng thông qua chức năng tích hợp thông minh với các Sensor tại 2 đầu của sàn cân.
Chống nút reset "Zero" trên đầu chỉ thị cân:
Chức năng reset về 0 sẽ được thực hiện bởi phần mềm (khi chỉ số reset nằm trong phạm vi cho phép). Nút reset cứng sẽ bị khóa, tránh việc nhân viên cân sử dụng tùy ý để gian lận khối lượng.

Tính kiểm soát cao cho người quản lý

Phần mềm cân chống được việc gian lận về việc sử dụng chứng từ giả hoặc sửa đổi số liệu của nhân viên trạm cân và lái xe thông qua chức năng kết hợp công nghệ nhận dạng biển số xe và tích hợp mã vạch theo chuẩn quốc tế vào phiếu xuất, phiếu nhập hàng hóa đồng thời sử dụng chính mã vạch này và biển số hợp lệ để ra/vào cổng Barie. Khi cần thiết quản lý có thể lấy lại được hình ảnh xe vào, xe ra để đối chiếu thông qua chức năng tích hợp với Camera để chụp ảnh xe vào/ra.

Ngoài ra, Phần mềm cân còn tích hợp chức năng gửi Email, SMS cảnh báo cho người quản lý hoặc bộ phận kiểm soát nội bộ khi nhân viên trạm cân cố tình thực hiện hành vi gian lận hoặc truy cập vào các chức năng, modules không được phân quyền. Đồng thời ghi lại toàn bộ thao tác, thời gian, địa chỉ IP máy truy cập, truy cập bằng tài khoản nào.

Tính bảo mật của dữ liệu

Toàn bộ dữ liệu lưu trữ được đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối trên Cloud kết hợp với Module phần quyền sử dụng theo nhiều cấp như: cấp Menu hệ thống, cấp chứng từ và báo cáo, cấp chi tiết chức năng của chứng từ... do đó chỉ có người dùng nào được phân quyền mới được sử dụng hệ thống. Những người không được phân quyền hoặc không cho phép thì không thể xem, sửa hoặc xóa dữ liệu.
Bên cạnh đó Phần mềm Cân điện tử Mắt Thần còn ghi lại nhật ký truy cập, sử dụng của thành viên từ đó giúp cho quản trị dễ dàng quản lý và kiểm soát các hành vi của người sử dụng.

Tự động cập nhật số liệu

Dữ liệu tài chính kế toán được tự động cập nhật theo thời gian thực. Số liệu luôn luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt phần mềm không cho phép quay vòng phiếu cân gây thất thoát hàng hóa.

Sử dụng đơn giản - Truy cập dễ dàng

Phần mềm Cân điện tử Mắt Thần được viết dưới dạng Web-application chạy trên nền Internet người dùng có thể truy cập được mọi lúc, mọi nơi bằng trình duyệt được kết nối với Internet. Giao diện thiết kế theo chuẩn HTML5 và CSS3 hỗ trợ Responsive tương thích với mọi thiết bị như Máy tính, Smart Phone, Tablet, không phụ thuộc vào kích thước màn hình hiển thị, thiết kế thân thiện, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần vài phút làm quen là quý khách có thể làm chủ được phần mềm CÂN ĐIỆN TỬ MẮT THẦN.

Kết nối được với nhiều nguồn dữ liệu

Tương thích với cơ sở dữ liệu của tất cả các hệ thống phần mềm Kế toán, ERP trên thị trường. Hỗ trợ khả năng cập nhật số liệu từ file Excel.

Hỗ trợ kịp thời và chu đáo

Cũng như tất cả các sản phẩm khác, khách hàng khi mua PHẦN MỀM CÂN ĐIỆN TỬ MẮT THẦN luôn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm.

Lợi ích

Quản lý tập trung

Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử mắt thần được phát triển trên nền Web Application công nghệ Microsoft® .NET Framework 4.0 giúp nhà quản lý có thể kiểm soát một cách dễ dàng và tận dụng được sức mạnh tối đa tài nguyên của máy chủ, giảm thiểu đầu tư thiết bị cho doanh nghiệp.
Số liệu được lưu trữ tập trung.

Truy cập mọi nơi mọi lúc

Phần mềm được phát triển trên nền Web Application chạy trên nền Internet nên người dùng có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc chỉ cần một máy tính kết nối Internet.
Có thể quản lý và bán hàng trực tiếp qua các thiết bị thông mình như Smart phone, IPad...

Hiệu quả đầu tư

Chi phí thấp, hiệu quả cao.
Quản lý dữ liệu tập trung mà không cần phải đầu tư hệ thống máy chủ, đường truyền riêng.

hieu-qua-dau-tu-cao-trong-cntt.jpg

Đối với nhà lãnh đạo, quản lý

Tăng cường khả năng quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh của chủ doanh nghiệp để tiện nắm bắt công việc nhanh chóng, hiệu quả.
Cho phép người quản lý tự theo dõi và kiểm soát công việc của từng đơn vị cũng như toàn bộ các đơn vị một cách hiệu quả.
Giảm các chi phí về nhân lực cũng như thời gian thu thập, tổng hợp dữ liệu từ các đơn vị nhanh chóng, dễ dàng kết xuất các biểu mẫu thống kê báo cáo ra Excel.
Gửi Email cảnh báo cho người quản lý hoặc bộ phận kiểm soát nội bộ khi nhân viên trạm cân cố tình thực hiện hành vi gian lận hoặc truy cập vào các chức năng, modules không được phân quyền. Đồng thời ghi lại toàn bộ thao tác, thời gian, địa chỉ IP máy truy cập, truy cập bằng tài khoản nào...

Đối với nhân viên

Dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt các thông tin hàng hóa, điều chuyển giữa các kho, nhà máy dễ dàng và linh hoạt từ đó có thể tính được khả năng cung ứng của toàn bộ hệ thống.
Đơn giản thủ tục qua cách xử lý công việc Online.
Nâng cao hiệu suất công việc thông qua hệ thống kiểm soát quy trình ra vào bằng mã vạch hoặc nhận dạng biển số.
Thao tác nhanh chóng, chính xác không phải nhập dữ liệu khi cân hàng tránh được sai sót, nhầm lần.

Sự khác biệt

Tốc độ xử lý nhanh, chính xác cho phép giải phóng hàng hóa cân hàng nhập, hàng xuất nhanh nhất giải quyết được yêu cầu tại các kho, cảng lớn.
Phần mềm cân điện tử Mắt Thần ứng dụng công nghệ mã vạch vào các chứng từ nhập/xuất và công nghệ nhận dạng biển số để kiểm soát quy trình vào / ra tại nhà máy giúp hạn chế tối đa việc gian lận chứng từ cũng như sử dụng số liệu giả, không cho phép quay vòng phiếu cân gây thất thoát hàng hóa.
Với chức năng gửi Email, SMS cảnh báo và chức năng Nhật ký sử dụng bạn dễ dàng kiểm soát được các rủi ro một cách nhanh nhất.
Phần mềm Mắt Thần là phần mềm Online nên người dùng có thể thực hiện xử lý công việc của mình tại bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.
Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác như ERP, Kế toán...
An toàn, bảo mật và có khả năng mở rộng cả về ứng dụng lẫn quy mô triển khai.

Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích về ứng dụng của Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần trong doanh nghiệp.

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
(+84 24) 3557.3636; | info@dtctech.vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội