DTC - Tin tức công nghệ thông tin, tin văn phòng.

Phần mềm quản lý bán hàng

Ngày 20/10, DTC chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp kết xuất báo cáo dưới dạng PDF từ phần mềm nhưng view trực tiếp trên trình duyệt hoặc lưu về máy không xem được hoặc phông chữ bị lỗi. DTC sẽ giúp bạn trở thành “nhân viên kỹ thuật” xử lý sự cố

Triết lý “Clear” trong thiết Kế website chuẩn SEO - Giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng.

HD cách xử lý khi trên bill hiển thị ký tự không mong muốn

 
[2017] Thế giới càng phẳng – Phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính càng thông minh
DTC gửi bạn chi tiết sự phát triển ứng dụng phần mềm kết nối cân điện tử với máy tính tiện ích nhất áp dụng các phát minh, các sáng chế mới qua từng giai đoạn với từng tiêu chí.
[HOT] Cam kết và lợi thế cạnh tranh bền vững với phần mềm bán hàng Viva Online
DTC- Công ty chuyên cung cấp Phần mềm bán hàng uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp phần mềm ứng dụng và phát triển thành công từ chính những lập trình người Việt Nam.
Hướng dẫn thiết kế, in tem từ phần mềm bartender (Phần 2)
Sau khi thiết kế được tem ứng ý, bước tiếp theo bạn kết nối dữ liệu với phần mềm bán hàng VIVA một cách dễ dàng theo các bước dưới đây.
Hướng dẫn thiết kế, in tem từ phần mềm bartender (Phần 1)
Bartender là phần mềm tạo và in mã vạch phổ biến nhất hiện nay, chạy trên mọi phiên bản windows. Bartender sẽ giúp bạn thành người thiết kế mã vach chuyên nghiệp. Bạn chỉ mất vài phút để có thể sử dụng được phần mềm này.
Đọc vị tính cách, sở thích người "dân" "xứ" Online.
Bạn càng khám phá tính cách, sở thích như: màu sắc, đồ ăn đồ uống, trò chơi ngoài trời, đồ thể thao....càng chuẩn thì bạn đọc vị khách hàng của bạn càng tốt- gia tăng doanh số bán hàng càng nhanh.
Ứng dụng 6 mô hình xây dựng backlinks hiệu quả
Liên kết có cấu trúc hình thành mô hình xây dựng backlink hiệu với cách sắp xếp backlink thông minh thu hoạch kết quả tốt nhất
Tại sao không xem được file PDF khi kết xuất ra từ phần mềm?
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp kết xuất báo cáo dưới dạng PDF từ phần mềm nhưng view trực tiếp trên trình duyệt hoặc lưu về máy không xem được hoặc phông chữ bị lỗi. DTC sẽ giúp bạn trở thành “nhân viên kỹ thuật” xử lý sự cố
“Bí quyết vàng” Backlink lên top Website bền vững
Đối với SEO, việc xây dựng backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên Google từ đó có thể gia tăng lượng khách hàng một cách nhanh nhất tiếp cận được với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty
Những kiến thức cơ bản về Backlink trong SEO
Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề backlink có chất lượng thì những kiến thức cơ bản về backlink không thể bỏ qua. Backlink và những tác động của nó ảnh hưởng trực tiếp lên kết quả tìm kiếm của bạn sau này.
Triết lý “Clear” trong lĩnh vực thiết kế website của DTC
Triết lý “Clear” trong thiết Kế website chuẩn SEO - Giao diện chuyên nghiệp thân thiện với người dùng.
Triết lý của Thầy Văn Như Cương dưới góc nhìn nhà quản trị
Một trong những câu nói của Thầy Văn Như Cương "Muốn trở thành con rồng về kinh tế, trước tiên hãy trở thành con rồng về Giáo dục đã".
Hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương
Ngày 15/11/2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội