Phù hợp từng ngành

Chúng tôi phát triển phần mềm phù hợp với từng ngành tăng tính linh hoạt trong quản lý công việc cho doanh nghiệp đồng thời giảm thiểu rủi ro và hiệu quả hơn.

Chiến lược trong kinh doanh

+ Quan điểm trong Kinh doanh: hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển

Quan điểm của DTC là kết hợp hài hoà lợi ích của Khách hàng, lợi ích của cộng đồng và lợi ích của Doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: trung thực, chính trực, minh bạch và đạo đức nghề nghiệp.
-    Đối với quý khách hàng: “Lấy khách hàng là trọng tâm”, Khách hàng là bạn, là người đồng hành trở thành đối tác lâu dài, cùng Doanh nghiệp xây dựng và phát triển lâu dài.
   Đối với cộng đồng: DTC sẵn sàng đóng góp, chia sẻ kiến thức và lan toả quan điểm “trung thực” trong kinh doanh với cộng đồng. DTC mong muốn giúp phát triển tư duy thiết kế phần mềm Việt của thế hệ trẻ tại Việt Nam trở thành đất nước sở hữu nhiều nhân tài trong lĩnh vực phần mềm, đóng góp cho sự phát triển của Xã hội.
-    Đối với nhân viên: luôn luôn tập trung phát triển và nâng cao năng lực của cán bộ và nhân viên trong Công ty.

+ Chiến lược cạnh tranh: Ổn định – Chính xác – Nhanh chóng – Phù hợp – Thông minh

-    Ổn định: Cơ sở dữ liệu ngày càng lớn, theo đó tốc độ xử lý số lượng giao dịch trên Phần mềm phải liên tục giúp Khách hàng xử lý nghiệp vụ được ổn định kể cả trong môi trường hoạt động Online (hoặc Offline).
-    Chính xác: khả năng xử lý dữ liệu lớn một cách chính xác, thông tin cập nhật liên tục, các báo cáo đầy đủ và truy xuất dễ dàng các chứng từ nhập xuất trước. 
-    Nhanh chóng: tư vấn và hoàn thành dự án nhanh chóng, hiệu quả, xử lý khối lượng giao dịch lớn và truy xuất hệ thống báo cáo được nhanh chóng hơn.
-    Phù hợp: đưa ra giải pháp “đúng” cho từng ngành với chi phí tối ưu nhất cho Doanh nghiệp, hỗ trợ phát triển vận hành và gia tăng giá trị thặng dư cũng như giảm thất thoát cho Doanh nghiệp. 
-    Thông minh: phát triển tiện ích, chức năng, báo cáo và giải quyết nhiều bài toán đặc thù nghiệp vụ và quản trị cho Khách hàng.

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.