Nhà Máy Đạm Phú Mỹ sử dụng Mắt Thần để tối ưu hóa quy trình tại cầu cân

Đại dịch covid19 là một trong những nguyên nhân thúc đẩy công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hơn tại tất cả các nơi trên thế giới, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong thời đại công nghệ 4.0. Đạm Phú Mỹ đã nhanh chóng xác định mục tiêu và hành động quyết liệt để thực hiện việc sử dụng CNTT để chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh của mình tại tất cả các khâu và một trong số đó là quản lý bán hàng, mua hàng tại CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ – CÔNG TY CỔ PHẦN – NHÀ MÁY ĐẠM PHÚ MỸ - Khu CN Phú Mỹ I, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Hiện tại hoạt động mua hàng, bán hàng đã được sử dụng phần mềm để quản lý. Tuy nhiên, với phần mềm hiện tại chỉ đáp ứng được khâu quản lý là chính, hơn nữa phần mềm chạy độc lập số liệu không được kết nối, liên kết với các hệ thống phần mềm khác của Nhà máy như: phần mềm kế toán, nhân sự... do đó để kiểm soát chặt chẽ quy trình nhập hàng, xuất hàng và kết nối dữ liệu, sử dụng chung số liệu với phần mềm kế toán còn đang gặp nhiều khó khăn thậm chí là sai sót.

Trước tình hình này ban kỹ thuật của nhà máy đã đưa ra yêu cầu tối ưu hóa lại quy trình tại các cầu cân nơi diễn ra các hoạt động mua/bán hàng của nhà máy. Nói cách khác cần phải nâng cấp, thay thế phần mềm cũ bằng một phần mềm mới đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ mới của nhà máy như:

Yêu cầu bài toán tối ưu hóa quy trình tại các cầu cân của Nhà máy Đạm Phú Mỹ
Ảnh: Yêu cầu kỹ thuật đối với việc tối ưu quy trình tại các cầu cân của nhà máy Đạm Phú Mỹ

Bên cạnh đó, phần mềm mới phải đáp ứng được chủ trương chuyển đổi số của Nhà máy, số liệu từ hoạt động mua hàng, bán hàng phải liên kết với hệ thống phần mềm khác của nhà máy như: Kế toán, Nhân sự…, từ đó Đạm Phú Mỹ đã tìm các nhà cung cấp có khả năng giải quyết được các vấn đề của Nhà máy và Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử online Mắt Thần của DTC được lựa chọn như một giải pháp thay thế phù hợp nhất để tối ưu hóa quy trình tại các cầu cân và việc Chuyển đổi số của Nhà máy.

Phần mềm cân điện tử Mắt Thần giúp doanh nghiệp kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách dễ dàng
Phần mềm cân điện tử Mắt Thần giúp doanh nghiệp kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách dễ dàng. Ảnh DTC

Sau khi được Đạm Phú Mỹ (ĐPM) tin tưởng lựa chọn thành nhà cung cấp dịch vụ DTC đang nỗ lực lập trình sửa đổi phần mềm để chuẩn bị cho việc triển khai Mắt Thần tại Nhà máy ĐPM.

Dưới đây là minh họa sơ bộ giải pháp Mắt Thần đem lại cho khách hàng nói chung và ĐPM nói riêng trong quá trình chuyển đổi số.

Mắt Thần thực hiện một số nghiệp vụ trong chuyển đổi số

Công việc triển khai, bàn giao và đào tạo sẽ được DTC cập nhật thêm ở những tin sau. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến thông tin dự án mà DTC đã và đang triển khai cho khách hàng, hy vọng qua bài viết này phần nào đem lại thông tin hữu ích cho quý khách, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện chuyển đổi trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0911259922 | 0941346363 hoặc email: sales@dtctech.vn

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.