Tin dùng Viva từ năm 2009, Seven a.m vững bước với chuỗi cửa hàng thời trang trên toàn quốc

Nguyễn Thị Thu Huyền 09/01/2019

Thương hiệu thời trang Seven.AM thành lập năm 2009, là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đưa các sản phẩm thời trang nữ đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và cũng là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ phần mềm bán hàng Online từ những năm 2009.

Thương hiệu thời trang ứng dụng công nghệ vào quản lý Online sớm nhất tại Việt Nam

Seven.AM tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đưa các sản phẩm thời trang nữ đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Với sứ mệnh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thời trang thương hiệu “Made in Viet Nam” - Chất lượng quốc tế, Seven a.m không ngừng đầu tư, sáng tạo, nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý khách hàng những trang phục theo đúng nhịp mốt, chất liệu cao cấp nhưng giá cả vô cùng hợp lý .

         Phần mềm quản lý bán hàng thời trang Seven a.m
 

Trên con đường khẳng định thương hiệu, Seven.AM luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển, lấy khẩu hiệu “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” là sứ mệnh hoạt động. Với kế hoạch phát triển mang tính chiến lược, Seven.AM đã, đang và sẽ là thương hiệu thời trang lớn mạnh được yêu thích trên toàn quốc.

>>> Seven a.m - "người tình" lâu năm đáng trân trọng của DTC

 

Giải thưởng:

  • Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng
  • 06/04/2013 hãng thời trang Seven.AM đã nhận cúp vàng và bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước- Top 15 Doanh nghiệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.

Ứng dụng phần mềm bán hàng Online của Seven a.m từ những năm 2009

Trên con đường thành công của Seven A.m là cả một chặng đường đầy khó khăn, và một trong số đó là việc tìm kiếm và ứng dụng các giải pháp công nghệ vào vận hành và quản lý cho chuỗi cửa hàng thời trang. Dám nhận định và đi đầu trong tìm kiếm đơn vị lập trình Việt Nam cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng Online của ông Nguyễn Vũ Hải Anh năm 2009 đã cho thấy một quyết định đúng đắn của một nhà quản trị có tài, có tầm, có bản lĩnh bởi chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, năm 2015, phần mềm bán hàng Online mới bùng nổ và tính đến thời điểm hiện tại (Năm 2019), các ứng dụng phần mềm bán hàng, phần mềm tích điểm, phần mềm kế toán.....ONLINE đã không còn là thuật ngữ mới mẻ, đã trở thành giải pháp mà nhiều doanh nghiệp nhỏ - vừa - lớn cùng tìm kiếm.

Vận hành - quản lý - gia tăng doanh số là những gì mà Phần mềm quản lý bán hàng Online Viva đã, đang và tiếp tục hỗ trợ các nhân viên, quản lý của Seven a.m làm hài lòng các khách hàng như:

  • Nhập liệu nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản với nhân viên bán hàng
  • Đầy đủ các chính sách mua hàng, đổi trả,...
  • Đảm bảo tuyệt đối với chính sách bảo mật của Seven a.m và của DTC
  • Các chương trình Thẻ VIP với các mức chiết khấu, giá bán ... hết sức linh hoạt
  • Đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện của thẻ khách VIP ...

Qua nhiều năm, DTC tự hào là đơn vị đã đang và tiếp tục đồng hành cùng Seven a.m trong việc phát triển và hỗ trợ phía sau với phần mềm bán hàng Online Viva. Chúc quý công ty luôn phát triển và thịnh vượng!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Thời trang Seven.AM - Công ty Cổ Phẩn MHA
Đại diện: TGĐ Nguyễn Vũ Hải Anh
Địa chỉ: Số 146-148 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.3232.1472 / 04.3232.1361

>>> Đăng ký dùng thử lên tới 14 ngày Giải pháp quản lý bán hàng thời trang cao cấp chuyên nghiệp

>>> Hotline tư vấn phần mềm bán hàng Online: 0911.259.922

 

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.