Tích hợp phần mềm cân điện tử Mắt Thần với phần mềm kế toán Misa có thể hay không thể?

Trang Bui 30/01/2021

Nhiều nhà máy, doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc sử dụng đồng thời phần mềm cân và phần mềm kế toán Misa. Đây đang là một vấn đề rất nan giải cho các doanh nghiệp và câu hỏi đặt ra là có giải pháp nào giải quyết vấn đề này không? Vậy chúng ta cùng đi tìm lời giải nhé.

Nhắc đến Misa, phần mềm kế toán hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng, mặt khác đây là một phần mềm đóng gói và gần như không tích hợp với các phần mềm khác trên thị trường, do vậy mà các phần mềm khác như bán hàng, kho muốn trao đổi dữ liệu với phần mềm Kế toán Misa dường như không thực hiện được và bản thân Misa cũng không sẵn sàng cho việc này vì nhiều lý do khác nhau như: việc tích hợp sẽ phức tạp, tính thống nhất và bảo mật có được đảm bảo không? Và có ảnh hưởng đến phân hệ kế toán của Misa không?

Chính vì thế thời gian qua DTC đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ các doanh nghiệp khác nhau nhưng có cùng nội dung: Liệu phần mềm cân điện tử Mắt Thần của DTC có thể tích hợp được với phần mềm Kế toán Misa? Và câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Là công ty chuyên về tích hợp thông minh với nhiều năm kinh nghiệm về tích hợp thông minh và triển khai cho các hệ thống lớn như: SAP ERP tại công ty QH Plus. DTC đã chứng minh được điều này với khách hàng của mình khi tích hợp phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần với phần mềm kế toán Misa tại Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản Thái Công vào tháng 12/2020.

Hiện này, Thái Công đã và đang vận hành việc cân hàng hóa, vật tư trên sàn cân có tích hợp với phần mềm cân điện tử Mắt Thần, từ đây phiếu cân sẽ tự động đẩy sang phần mềm kế toán Misa mà không cần nhờ đến bất kỳ thao tác nào từ con người.

tich-hop-phan-mem-can-dien-tu-mat-than-voi-phan-mem-ke-toan-misa-co-the-hay-khong-the-01

Cho phép kết nối dữ liệu 2 chiều giữa Mắt Thần và Misa. Hệ thống danh mục, giá được quản lý trên Misa và đồng bộ xuống Mắt Thần, đảm bảo sự nhất quán về dữ liệu. Dữ liệu cân cũng được đẩy tự động lên Misa, loại bỏ các thao tác thủ công, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, khách quan về dữ liệu kế toán.

tich-hop-phan-mem-can-dien-tu-mat-than-voi-phan-mem-ke-toan-misa-co-the-hay-khong-the-02

tich-hop-phan-mem-can-dien-tu-mat-than-voi-phan-mem-ke-toan-misa-co-the-hay-khong-the-03

Như vậy, việc tích hợp phần mềm kế toán Misa với phần mềm cân điện tử Mắt Thần sẽ rút ngắn thời gian thực hiện công việc, tối ưu hóa việc sử dụng nguồn nhân lực mà vẫn làm tăng hiệu quả công việc và độ chính xác đến mức tối đa – Đánh giá mang tính thực tế, khách quan được thể hiện rõ nét trên bảng hệ thống báo cáo realtime của công ty khách hàng.

 

>>>  Đăng ký dùng thử Phần mềm cân điện tử Mắt Thần, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiện gọn 
>>>  Gọi ngay tới hotline 0911.259.922 hoặc 0243.557.3636 để được khảo sát và tư vấn giải pháp chi tiết nhất.
>>>  Email: info@dtctech.com.vn

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.