Phần mềm quản lý bán hàng online VIVA tích hợp cân điện tử áp dụng cho nhà máy giết mổ tại Công ty Đông Thành Hà Nội

Administrator 29/06/2020

Khi nói đến phần mềm quản lý bán hàng chúng ta thường nghĩ ngay đến việc quản lý bán hàng tại các cửa hàng, siêu thị hay showroom…tuy nhiên, bài toán quản lý bán hàng thực ra rất đa dạng và áp dụng cho mọi ngành nghề trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, chủ cửa hàng

Để quản lý được việc mua, bán hàng hóa, tồn kho, công nợ, khách hàng một cách khoa học thì họ thường sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để quản lý. Tuy nhiên, do nhu cầu quản lý tại mỗi Doanh nghiệp khác nhau nên để đáp ứng được thì yêu cầu đối với các phần mềm quản lý bán hàng phải có tính linh hoạt và phải được thiết kế theo hướng mở giúp doanh nghiệp có thể áp dụng vào hoạt động quản lý kinh doanh của mình một cách hiệu quả.
Phần mềm quản lý bán hàng online VIVA của DTC là phần mềm được thiết kế theo hướng mở và có khả năng tích hợp với mọi hệ thống phần mềm và các thiết bị phần cứng có giao tiếp với máy tính. Do đó, VIVA có thể linh hoạt áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau và một trong số ngành nghề VIVA triển khai cho khách hàng là ngành thực phẩm tại Công ty CP Đông Thành Hà Nội. 
Viva đã giúp quản lý toàn bộ số liệu quy trình giết mổ, từ đầu vào (cân bò hơi, nguyên liệu) đến đầu ra (cân móc hàm, cân theo con). Toàn bộ các mã cân được chụp lại hình ảnh để theo dõi, đối chiếu khi cần. Các báo cáo cho phép phát hiện nhanh chóng tình trạng sót mã cân. Việc quản lý cân tại lò mổ là tự động, giảm tối đa yếu tố thủ công của con người, đảm bảo tính khách quan của số liệu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty Đông Thành Hà Nội sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online VIVA cho nhà máy giết mổ của mình
Công ty Đông Thành Hà Nội

Đông Thành chuyên cung cấp thực phẩm sạch phục vụ người tiêu dùng và cộng đồng xã hội thông qua việc nhập khẩu bò nguyên con từ thị trường Úc về cung cấp cho thị trường Việt Nam. Khi bò về đến Việt Nam cũng được các cơ quan có thẩm quyền kiểm dịch, xét nghiệm máu theo quy định của ngành thú y và các cơ quan kiểm dịch tại các vùng địa phương.

Khu nuôi nhốt bò úc chờ giết mổ của Đông Thành đang được áp dụng phần mềm bán hàng VIVA vào quản lý

Nhà máy giết mổ của Công ty Đông Thành có diện tích khoảng 2500m2/khuôn viên và 31.000m2 và được thực hiện trên hai dây chuyền giết mổ bán tự động (được nhập khẩu) có công suất thịt từ 100 đến 170 con/đêm. Các dụng cụ như bàn phân loại thịt, giá treo thịt, cân điện tử, máy tính.

Viva online quản lý thực phẩm tại Công ty Đông Thành Hà Nội

Hàng ngày, việc quản lý số liệu của thực phẩm (thịt bò) sau giết mổ rất quan trọng và đòi hỏi tính chính xác, nhanh chóng và cung cấp dữ liệu đầu vào cho phần mềm kế toán. Do đó, yêu cầu phần mềm quản lý bán hàng phải được tích hợp với cân điện tử để khi cân xong số liệu (trọng lượng) sẽ được tự động gửi về phần mềm kế toán. Được thiết kế mở và có khả năng tích hợp với các thiết bị phần cứng nên VIVA triển khai tại nhà máy giết mổ của Công ty Đông Thành đã giải quyết được nhu cầu quản lý cho Đông Thành một cách hiệu quả và được Công ty đánh giá cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin quý khách có thể tham khảo tại. Phần mềm quản lý bán hàng online VIVA

Hoặc liên hệ theo số Hotline: 0911259922 | 0941346363

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.