PHẦN MỀM CÂN ĐIỆN TỬ MẮT THẦN ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG NHÀ HÀNG HẢI SẢN NHƯ THẾ NÀO?

Nguyễn Hoài Ngọc 01/06/2022

Mô hình nhà hàng hải sản đã áp dụng Phần mềm cân điện tử online Mắt Thần như thế nào để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ?

Nhu cầu ăn uống của con người càng ngày càng đa dạng kèm theo sự phát triển của xã hội, do đó các hệ thống nhà hàng đã và đang mọc lên rất nhiều với tốc độ khá nhanh. Rõ nhất khi chúng ta nhìn vào con số D’Corp đã thống kê, hiện nay Việt Nam có khoảng 540.000 cửa hàng ăn uống, trong đó phải kể đến mô hình kinh doanh nhà hàng hải sản vừa bán vừa chế biến hải sản tươi sống.

Ra đời với sứ mệnh tôn vinh ẩm thực hải sản chất lượng cao cũng như giúp nâng tầm ẩm thực Việt, Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản là cầu nối giữa ngư dân các vùng biển với thực khách yêu thích hải sản bằng cam kết “Con gì đang bơi chúng tôi đều có” và “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu”. Thế Giới Hải Sản đã đưa các loại hải sản tươi ngon từ vùng biển về tới thủ đô và nâng tầm chất lượng dịch vụ khi áp dụng phần mềm cân điện tử online Mắt Thần vào hoạt động kinh doanh của mình.

Phần mềm cân online Mắt Thần áp dụng cho nhà hàng Thế giới hải sản

Phần mềm cân điện tử online Mắt Thần đã được áp dụng trong suốt quy trình xuất nhập hàng từ kho.

Khi hải sản về tới nhà hàng sẽ lập tức đưa lên cân, số liệu từ cân sẽ tự động chuyển lên phần mềm và đẩy dữ liệu vào kho để bán hàng.

Khi chế biến hải sản, tương tự sẽ lấy hải sản từ kho đưa lên cân. Các số liệu này sẽ tự động đẩy sang phần mềm bán hàng của nhà hàng mà không cần xuất ra excel hay chuyển đổi thủ công bằng các thao tác của nhân viên do phần mềm cân điện tử online Mắt Thần có thể tích hợp được với các phần mềm bán hàng khác.

Tuy nhiên, bản chất phần mềm cân điện tử online Mắt Thần đã có các tính năng của một phần mềm bán hàng. Khi khách hàng cần mua hải sản tươi sống, phần mềm sẽ tự động nhập số liệu từ cân, cùng với đơn giá sẽ cho ra số tiền khách hàng cần trả. Vì thế chủ nhà hàng hoàn toàn có thể lược bỏ phần mềm bán hàng, thay vào đó chỉ cần dùng duy nhất phần mềm cân điện tử online Mắt Thần để đáp ứng được những yêu cầu trên và hơn cả là việc tối ưu chi phí nhất có thể.

Phần mềm cân hải sản

Phần mềm cân điện tử online Mắt Thần giúp chuỗi nhà hàng dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh

Trước giờ bạn luôn nghĩ kinh doanh nhà hàng phải đi cùng với phần mềm bán hàng mới đem lại hiệu quả ư? Hiện nay đã có phần mềm cân điện tử online Mắt Thần của DTC luôn sẵn sàng đồng hành trong việc kinh doanh của bạn và thực hiện cho bạn đồng thời 3 việc đó là tích hợp được với các phần mềm và thiết bị khác nhau, đóng vai trò một phần mềm bán hàng và rõ ràng nhất là một phần mềm cân – tự động lấy số liệu từ cân mà không cần đến thao tác của con người.

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.