Khẳng định Phần mềm bán hàng Viva với Thương hiệu thời trang Elise

Nguyễn Thị Thu Huyền 14/02/2019

ELISE là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc, dẫn đầu thị trường thời trang nhanh về quy mô và tốc độ phát triển. Là đơn vị đã đang cùng đồng hành với DTC trong việc sử dụng phần mềm bán hàng Online Viva

Đôi nét về Thương hiệu thời trang Elise

Ngày 05/01/2019 vừa qua, Thương hiệu thời trang Elise đã tổ chức sự kiện đặc biệt “BLOOMING MOMENTS” để đánh dấu bước nhẩy vọt của Elise từ công ty khởi nghiệp trở thành thương hiệu thời trang đa quốc gia đầu tiên sẽ thay đổi ngành thời trang Việt Nam.

Khẳng định giải pháp phần mềm bán hàng Online Viva với thương hiệu thời trang Elise
Chương trình sẽ tri ân những tổ chức, cá nhân, đối tác,… đã góp sức làm nên Elise trong suốt 7 năm qua và long trọng giới thiệu Công ty và Ban Lãnh đạo quốc tế mới

ELISE là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc, dẫn đầu thị trường thời trang nhanh về quy mô và tốc độ phát triển. ELISE sở hữu và làm thỏa mãn hơn 1,6 triệu khách hàng trung thành, hàng năm cho ra thị trường trên 1.500 mẫu thiết kế tiên phong, sáng tạo và độc đáo, luôn luôn dẫn đầu thị trường về xu hướng và phong cách hiện đại trẻ trung. Các sản phẩm của ELISE được sản xuất tại Việt Nam ở 3 nhà máy chính và hơn 30 Công ty gia công độc quyền, cung cấp gần 3 triệu sản phẩm mỗi năm cho thị trường, tạo ra hơn 2.000 việc làm trực tiếp và hơn 1.000 việc làm gián tiếp.

Khẳng định phần mềm bán hàng viva với thương hiệu thời trang Elise
Với tầm nhìn mới, ELISE sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành thời trang Việt Nam và phát triển sâu rộng sang các lĩnh vực thời trang cao cấp khác, làm vững mạnh và biến thương hiệu thời trang hàng đầu của Việt Nam thành thương hiệu thời trang quốc tế.

Quản lý hiệu quả hệ thống chuỗi cửa hàng Elise với phần mềm bán hàng Online Viva

Không chỉ thấu hiểu khách hàng bằng những góc nhìn về thời trang, liên tục đưa ra các mẫu mã đa dạng hợp xu hướng người dùng, Elise còn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về cách chăm sóc khách hàng, sự chuyên nghiệp trong cách quản lý và cả sự nhanh chóng trong quá trình thanh toán. Để có được sự đánh giá chính xác về sở thích, thói quen tiêu dùng của khách hàng, Elise đã 1 phần dựa trên những con số biết nói "siêu nhanh" của phần mềm bán hàng Online Viva.

Đặc thù của mặt hàng thời trang, mỗi mẫu sản phẩm lại có nhiều màu sắc và size khác nhau, sản phẩm thường rất dễ bị tồn kho nếu không bán kịp thời trong mỗi mùa,... Do đó, việc liên tục đánh giá các mặt hàng tồn kho và đẩy hàng còn nhiều bằng các hình thức khuyến mãi linh hoạt cho khách hàng và cách quản lý các chương trình trên phần mềm hiệu quả là điều quan trọng với Elise. Phần mềm  bán hàng Online Viva đã làm được điều đó và nhiều hơn thế nhằm hỗ trợ Elise gia tăng doanh số bán hàng.

DTC vô cùng hân hạnh được trở thành đơn vị đồng hành cùng Elise cung cấp giải pháp phần mềm ưu việt đáp ứng đầy đủ cho hệ thống chuỗi cửa hàng trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Chúc quý công ty luôn phát triển và thịnh vượng!

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ: hotline: 0911.259.922 hoặc Email: info@dtctech.vn

>>>Tham khảo tính năng phần mềm bán hàng Online Viva hiệu quả - chuyên nghiệp - chính xác

>>> Yêu cầu demo và đăng ký dùng thử tại đây

 

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.