Áp dụng phần mềm quản lý cân tự động PWT được đối tác và bạn hàng tin tưởng

Administrator 14/11/2019

Công ty Cổ phần Liên Kết Toàn Cầu PWT là đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp dịch vụ Logistics do đó thường xuyên phải sử dụng việc cân hàng hóa trong quá trình xuất/nhập hoặc cho thuê dịch vụ tại các cầu cân của nhà máy.

Công ty cổ phần liên kết toàn cầu PWT

Trước đây việc cân hàng hóa cho khách hàng được thực hiện thủ công hoặc bằng phần mềm cân đơn giản nên dẫn đến khó khăn trong khâu quản lý và kiểm soát số liệu cân, nhận thấy được những bất cập ban lãnh đạo nhà máy đã quyết định áp dụng triệt để CNTT để quản lý và kiểm soát nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và kiểm soát bên cạnh đó còn tăng uy tín với đối tác và bạn hàng. PWT đã tìm kiếm giải pháp trên thị trường và quyết định chọn DTC là nhà cung cấp Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần cho các trạm cân tại nhà máy, cảng khai thác của PWT.

Quy trình cân tự động áp dụng cho cầu cân tại cảng PWT

Sau khi áp dụng phần mềm cân điện tử Mắt Thần của DTC vào việc quản lý thì hiệu quả được nâng cao rõ rệt như: hạn chế được thất thoát hàng hóa khi cân do phần mềm Mắt Thần ứng dụng các công nghệ mã vạch, nhận dạng biển số và thẻ từ có sử dụng công nghệ RFID để kiểm soát ra vào cũng như kiểm soát vị trí xe trên sàn cân không cho phép đỗ sai lệch. Ngoài ra, số liệu thực xuất, thực nhập từ phần mềm cân được đẩy thẳng vào phần mềm kế toán nên không mất thời gian nhập lại số liệu giúp doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí rất nhiều.
Đặc biệt là việc đảm bảo tính khách quan giữa các bộ phận của nhà máy cũng như với khách hàng thông qua các tiện ích từ phần mềm Mắt Thần mang lại như: số liệu cân được hiển thị tại nhiều nơi cả trong phòng cân lẫn ngoài trời để khách hàng cũng có thể xem được. Khi xe đỗ sai vị trí trên sàn cân phần mềm tích hợp với còi hú và đèn báo hiệu để cảnh báo cho lái xe và nhân viên cân biết. Một điều nữa là phần mềm cân điện tử Mắt Thần áp dụng tại PWT là phần mềm cân tự động hoàn toàn và không có sự tham gia của con người vào trong quá trình cân nên đem lại tính khách quan tối đa cho cả PWT và khách hàng.
Kiểm soát tối đa toàn bộ chu trình vào/ ra của xe hàng (từ lúc đăng ký vào đến lúc ra khỏi nhà cảng). Sau khi đăng ký tại thương vụ để vào cảng, xe hàng sẽ được kiểm soát tại chốt an ninh vào, bàn cân vào, bộ phận kho, chốt giao nhận hàng hóa, bàn cân ra, chốt an ninh ra. Đảm bảo nếu không qua khâu trước thì sẽ không thực hiện được khâu tiếp theo.

Từ khi áp dụng phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần của DTC thì ngoài việc được khách hàng tin tưởng PWT còn được rất nhiều công ty cùng lĩnh vực đến tham quan và học hỏi quy trình, công nghệ mà PWT đã vận dụng trong việc quản lý của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0911259922 hoặc email: sales@dtctech.vn

Kernel VN

 
 
Tags

Cùng chuyên mục

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi


Gửi

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn
Đã thông báo với bộ công thương

Find us on

dtc-logo-w60.png

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC. All Rights Reserved.