Chủ đề được quan tâm

Phần mềm quản lý bán hàng

Lựa chọn phần mềm cân điện tử offline hay online để phù hợp với doanh nghiệp và phÙ hợp với xu hướng công nghệ ngày nay đang là thắc mắc rất lớn đối với nhiều người. Bạn đọc nên tham khảo và đánh giá trên nhiều tiêu chí để có cái nhìn khách quan hơn.
Mô hình kinh doanh hệ thống chuỗi bản lẻ đang trở thành xu thế hiện nay do đặc trưng của dân số và nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Song song với lợi ích mô hình đem lại là bài toán khó khăn cho các nhà đầu tư kinh doanh.
Mất cắp hàng hóa đang là hiện tượng mà nhiều doanh nghiệp, siêu thị đang xảy ra và giải pháp Camera chống mất cắp hàng hóa liệu có phải là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp ngày nay?
Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng mặt hàng kinh doanh. Vậy bạn có biết top 5 mặt hàng bán chạy hiện nay, bài viết này DTC sẽ chia sẻ 5 mặt hàng này để bạn có thêm sự lựa chọn mặt hàng kinh doanh.
Bạn muốn bán thực phẩm sạch online mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây DTC sẽ chia sẻ kinh nghiệp giúp bạn tăng tự tin khi bán thực phẩm sạch online.
Chỉ còn hơn nửa tháng nữa thôi, trong tiết trời mùa thu mát mẻ, người người nhà nhà tưng bừng chuẩn bị cho dịp Tết Thiếu Nhi. Hãy cùng DTC đưa ra ý tưởng cực độc đáo cho các em trong dịp tết trung thu 2017.
Thế nào là một trang web chuẩn SEO luôn là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó để trả lời. Bạn là một chủ website, bạn quan tâm đến SEO và dĩ nhiên bạn mong muốn website của bạn phải chuẩn SEO.
Nói về cân điện tử thì còn một phần lớn người chưa biết đây là thiết bị gì? Nó hoạt động ra sao và có thể đảm nhiệm những chức năng gì thì bài viết này mình xin chia sẻ những thông tin hữu ích về thiết bị này.
Mặt bằng kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định việc kinh doanh có thành công hay không. Nhà đầu tư sẽ phải kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm, chọn lọc và phải tuân thủ những nguyên tắc khắt khe trong đàm phán, ký kết hợp đồng.
Trong môi trường hiện nay, làm thế nào để kinh doanh nhỏ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn với ngân sách không giới hạn?
 
Các tin đã đưa
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội