Tin công ty

Phần mềm quản lý bán hàng

Nhân ngày 2-9, ngày tết độc lập của Nhân Dân Việt Nam. DTC xin chúc quý khách hàng kỳ nghỉ lễ vui vẻ!
Công ty DTC xin gửi lời chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ
Công ty DTC xin được gửi tới Quý khách hàng lời chúc
Công ty DTC xin được gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
Việc quản lý và kiểm soát việc thất thoát hàng hóa trong quá trình nhập/xuất là một thách thức mà các doanh nghiệp phải vượt qua. Để giải quyến thách thức đó DTC đã đưa ra được lời giải cho câu hỏi đó như thế nào?
Đầu xuân năm mới, lời đầu tiên, DTC xin chúc các bạn năm mới THÀNH ĐẠT – AN KHANG – MAY MẮN. Trong bài viết này DTC xin gửi đến Quý khách hàng và gia quyến, các gia đình và mỗi cá nhân,... như là một món quà nhỏ nhân dịp xuân về.
CNTT đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
Theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông người sử dụng tên miền phải tuân theo các quy định sau:
Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT và xu hướng kinh doanh hiện nay doanh nghiệp nào nắm bắt và ứng dụng CNTT kịp thời sẽ có được lợi thế vô cùng to lớn trong kinh doanh...
 
Các tin đã đưa
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội