DTC - Tin tức công nghệ thông tin, tin văn phòng.

Phần mềm quản lý bán hàng

Công ty DTC xin gửi lời chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ

Công ty DTC xin được gửi tới Quý khách hàng lời chúc

Công ty DTC xin được gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Việc quản lý và kiểm soát việc thất thoát hàng hóa trong quá trình nhập/xuất là một thách thức mà các doanh nghiệp phải vượt qua. Để giải quyến thách thức đó DTC đã đưa ra được lời giải cho câu hỏi đó như thế nào?

 
Kinh nghiệm khi xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng
Công việc kinh doanh phát triển đồng nghĩa với việc mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng. Việc quản lý 1-2 cửa hàng nhỏ lẻ đã khó khăn vậy bạn đã lường hết được khó khăn khi xây dựng hệ thống chuỗi?
Lựa chọn phần mềm bán hàng online phù hợp
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng online, bạn đang băn khoăn trước vô vàn lời chào mà không biết nên lựa chọn phần mềm nào cho phù hợp.
Ưu điểm bán hàng online với bán hàng truyền thống
Ngày nay, thay vì phương thức bán hàng truyền thống trực tiếp tại cửa hàng thì phương thức bán hàng online ngày càng lên ngôi. Sử dụng phương pháp đó nhưng bạn thực sự hiểu về nó?
Bí quyết biến khách hàng mới thành khách thân thiết
Bạn có 1 hệ thống KH nhưng bạn nhận thấy khách hàng cũ đem lại cho bạn cho bạn nhiều lợi ích. Vậy làm sao để biến khách hàng mới thành thân thiết?
Những lưu ý khi mở cửa hàng kinh doanh
Bạn đã gạch đủ 6 đầu dòng này để nghiên cứu trước khi mở cửa hàng kinh doanh chưa?
6 lý do khiến website bán hàng không hiệu quả.
Hiện nay, mỗi 1 doanh nghiệp đều sở hữu 1 website. Nhưng webiste bán hàng của bạn chưa đem lại hiệu quả? Nguyên nhân? vậy hãy xem website của bạn có thuộc 1 trong 6 nguyên ngân dưới đây không nhé,
Website - Kênh bán hàng online hiệu quả nhất
Hiện nay, xu hướng "online hóa" mua sắm mọi thứ online qua mạng tiết kiêm được thời gian và công sức. Chính vì vậy website là công cụ để khách hàng tiếp cận để mua sắm online tốt nhất.
Lý do doanh nghiệp nên trang bị cân ôtô điện tử
Hiện nay, để thay thế cho hệ thống cân cơ học lạc hậu và hoạt động kém hiệu quả, các doanh nghiệp đã đầu tư cân điện tử hiện đại. Vậy bạn đã biết lợi ích của cân điện tử mang lại?
Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh
Mở một cửa hàng bán lẻ là điều tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng thực ra lại rất phức tạp. Trước khi mở bạn cần lưu tâm một số yếu tố trước khi mở cửa hàng bán lẻ.
Có nên dùng phần mềm cho trạm cân ôtô?
Với hệ thống kho bãi phân bố trên toàn quốc và việc nhập xuất hàng liên tục, vậy việc cần phần mềm cho trạm cân ô tô có thực sự cần thiết?
Lợi ích phần mềm quản lý bán hàng trong quản lý
Với chủ đoanh nghiệp khâu quản lý là khâu quan trọng nhất và làm sao để chuyên nghiệp quy trình quản lý là 1 bài toán. Đã đến lúc để phần mềm quản lý bán hàng là trợ thủ đắc lực của bạn, tại sao ư?
6 sai lầm nên tránh khi mở quán cafe
Bạn đang muốn mở một quán cafe nhỏ để kinh doanh. Tuy nhiên bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm kinh nghiệm mở một quán cafe cho riêng mình.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 4) 3557.3636; 
Fax(+84 4) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội