DTC - Tin tức công nghệ thông tin, tin văn phòng.

Phần mềm quản lý bán hàng

Cổng COM hay cổng USB đều là cổng giao tiếp kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi khác. Phần mềm Cân điện tử Mắt Thần sử dụng cổng giao tiếp COM hay USB là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc và gửi về cho DTC.

Nhân ngày 2-9, ngày tết độc lập của Nhân Dân Việt Nam. DTC xin chúc quý khách hàng kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Công ty DTC xin gửi lời chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ

Công ty DTC xin được gửi tới Quý khách hàng lời chúc

 
Gia tăng đáng kể doanh thu bằng trải nghiệm khách hàng
Từ xưa đến nay, trải nghiệm khách hàng là một trong các yếu tố giúp thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp. Nhưng mấy ai có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như sử dụng "đúng" yếu tố này.
Phần mềm Cân điện tử Mắt Thần kết nối với cổng COM hay cổng USB?
Cổng COM hay cổng USB đều là cổng giao tiếp kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi khác. Phần mềm Cân điện tử Mắt Thần sử dụng cổng giao tiếp COM hay USB là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc và gửi về cho DTC.
Gíam sát sản lượng khai thác khoáng sản: bài toán và lời giải
Khai thác khoáng sản là một lĩnh vực có tiềm năng lớn ở nhiều tỉnh tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc quản lý sản lượng khai thác khoáng sản sao có hợp lý và tránh thất thoát đang là bài toán chưa có lời giải ở nhiều tỉnh.
Cách ẩn hoặc hiển thị giá trị bằng 0 trong Excel
Excel là công cụ văn phòng của Microsoft Office có nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho nhiều ngành nghề, nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, các tiện ích của Excel không phải ai cũng nắm được. Một trong số đó là cách ẩn hoặc hiển thị các giá trị bằng 0 trong Excel.
Thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số, Bạn sẽ chọn nhà mạng gì?
Vinaphone, Mobifone, Viettel bắt đầu thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số vào ngày 21/09. Sau nhiều năm sử dụng, bạn có thật sự hài lòng với nhà mạng. Chúng ta, hãy cùng đón xem cuộc thử nghiệm này, liệu nhà mạng nào sẽ thực sự lên ngôi?
Khống chế vị trí của xe khi cân trong phần mềm cân điện tử Mắt Thần
Nhân viên cân lẫn lái xe vì nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan đã không đỗ đúng xe trên sàn cân làm giảm trọng lượng hàng hóa. Do đó, việc khống chế vị trí của xe khi cân trong phần mềm cân điện tử Mắt Thần là rất quan trọng.
Thách thức Android, Iphone X liệu có lên ngôi?
Iphone X, Iphone đầu tiên có màn hình OLED với nhiều thay đổi thú vị khiến không chỉ người quốc tế quan tâm mà tại Việt Nam, người tiêu dùng cũng cực kỳ để mặt. Hiện nay, các trang mạng xã hỗi cũng đang bàn tán cực kỳ sôi động.
Nên sử dụng phần mềm cân điện tử Offline hay Online
Lựa chọn phần mềm cân điện tử offline hay online để phù hợp với doanh nghiệp và xu hướng công nghệ ngày nay đang là thắc mắc rất lớn đối với nhiều người. Bạn đọc nên tham khảo và đánh giá trên nhiều tiêu chí để có cái nhìn khách quan hơn.
Khó khăn và lời giải cho quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam
Mô hình kinh doanh hệ thống chuỗi bản lẻ đang trở thành xu thế hiện nay do đặc trưng của dân số và nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Song song với lợi ích mô hình đem lại là bài toán khó khăn cho các nhà đầu tư kinh doanh.
Giải pháp Camera chống mất cắp hàng hóa: Ưu điểm và hạn chế
Mất cắp hàng hóa đang là hiện tượng mà nhiều doanh nghiệp, siêu thị đang xảy ra và giải pháp Camera chống mất cắp hàng hóa liệu có phải là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp ngày nay?
Mặt hàng bán chạy nhất Việt Nam hiện nay.
Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng mặt hàng kinh doanh. Vậy bạn có biết top 5 mặt hàng bán chạy hiện nay, bài viết này DTC sẽ chia sẻ 5 mặt hàng này để bạn có thêm sự lựa chọn mặt hàng kinh doanh.
Kinh nghiệm kinh doanh thực phẩm sạch online.
Bạn muốn bán thực phẩm sạch online mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây DTC sẽ chia sẻ kinh nghiệp giúp bạn tăng tự tin khi bán thực phẩm sạch online.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 14, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel (+84 24) 3557.3636; 
Fax (+84 24) 3569.0588

Website: www.dtctech.vn

Đã thông báo với bộ công thương

Follow us on

Sử dụng nội dung ở trang này cũng như Sản phẩm và Dịch vụ tại DTC có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng Thỏa thuận bảo mật của chúng tôi.
Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng và Truyền thông DTC - Giấy phép kinh doanh số: 0105801335 cấp ngày 23/02/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hà Nội